Cáp sạc Lightning bọc thép chống rối chống đứt RC-088i

100.000đ Hết hàng

Video giới thiệu sản phẩm

Cáp sạc bọc thép Lightning Remax RC - 088i thiết kế bọc thép bền bỉ cùng 2 đầu cáp thiết kế kim loại nguyên khối chắc chắn chống rối hiệu quả

.................o0o.................

Giới thiệu sản phẩm

Cáp sạc bọc thép Lightning Remax RC - 088i thiết kế bọc thép vừa chống đứt - chống rối , 2 đầu cáp thiết kế kim loại nguyên khối chắc chắn chống gãy gập 2 đầu cáp.

Remax RC - 088i cái tiến không ngừng

Tiếp nối thành công của cáp sạc Lightning Remax RC - 056i, Remax tiếp tục cải tiến thiết kế sản phẩm, chất lượng sản phẩm để cho ra sản phẩm cáp sạc bọc thép Lightning Remax RC - 088i.

Cáp sạc Lightning bọc thép chống rối chống đứt RC-088i 1

Cáp sạc Lightning RC - 088i mẫu cáp sạc mới nhất của Remax

Remax RC - 088i có 2 cải tiền về thiết kế so với dòng cáp sạc bọc thép RC-056i, thứ nhất đầu cáp sạc được thiết kế “mềm” hơn và vòng thép quanh cáp sạc dày hơn và độ xoắn cũng cao hơn.

Với thiết kế này Remax hướng đến sự đa dạng cho người dùng cả nam và nữ chứ không chỉ thiết kế dành cho nam như Remax RC-056i trước kia.

Cáp sạc Lightning bọc thép chống rối chống đứt RC-088i 2

Thiết kế 2 đầu chân cắm thiết kế gọn và mềm hơn

Cáp sạc RC - 088i tiếp nối thành công

Ngoài những cải tiến về thiết kế thì cáp sạc bọc thép Remax RC - 088i vẫn giữ nguyên cái “chất” đã làm nên thành công của sản phẩm cáp sạc RC-056i.

Cáp sạc Lightning bọc thép chống rối chống đứt RC-088i 3

RC - 088i - Thiết kế mới lạ cho sản phẩm cáp bọc thép Remax

Lõi cáp Lightning Remax RC - 088i có thiết kế từ 4 lõi nhỏ, mỗi lõi nhỏ lại có thiết kế xoắn kép từ 25 sợi dây đồng. Trong 4 lỗi của cáp sạc thì có 1 lõi đảm nhiệm việc truyền dữ liệu, 1 lõi là dây mát và 2 lõi còn lại làm nhiệm vụ truyền dẫn điện, giúp bạn có thể vừa sạc vừa truyền tải dữ liệu mà vẫn đảm bảo tốc độ sạc và tốc độ truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các dòng cáp sạc Remax nói chung và cáp sạc Remax RC- 088i nói riêng đều có thiết kế xoắn kép từ 25 sợi dây đồng tạo nên 1 lõi cáp cộng với vòng thép bên ngoài giúp cho dòng điện được truyền qua sạch hơn quá đó giúp cáp sạc nhanh hơn 30% so với các dòng cáp thông thường.

Cáp sạc Lightning bọc thép chống rối chống đứt RC-088i 4

4 lõi của Cáp sạc RC - 088i

Cáp sạc Lightning Remax cho phép cường độ dòng điện tối đa là 2,1A và hiệu thế 5V, với nguồn điện này bạn hoàn toàn có thể dùng cho cả iPhone/iPad.

Cáp sạc Lightning bọc thép chống rối chống đứt RC-088i 5

Cáp RC - 088i có thể sạc nhanh cho iPhone

Đầu Lightning của Cáp sạc chống rối Remax RC - 088i thiết kế chuẩn vừa khít với cổng sạc của iPhone/iPad nên khi cắm vào sẽ phát ra tiếng giống như cáp sạc theo máy, một chi tiết nhỏ nhưng rất ít dòng cáp sạc iPhone làm được. Chất liệu thép không gỉ giúp bảo vệ chất lượng và lõi dây cáp không bị đứt hay gãy gập trong quá trình sử dụng.

Cáp sạc Lightning bọc thép chống rối chống đứt RC-088i 9

Cáp sạc bọc thép tương thích với hầu hết các dòng iPhone/iPad

Cáp sạc Lightning bọc thép chống rối chống đứt RC-088i 10

Chất liệu thép không gỉ, bảo vệ tối đa cho cáp sạc

Chiếc cáp sạc bọc thép này được trang bị một chíp thông minh cần bằng nguồn điện, khi điện áp quá cao chíp sẽ tự động ngắt để đảm bảo an toàn cho iPhone/iPad. Ngoài ra chíp cân bằng nguồn điện để khi bạn cắm sạc vào nguồn điện cao vẫn sạc nhanh được nhưng không gây nóng máy ( Remax khuyến cáo không nên lạm dùng quá nhiều tính năng này).

Cáp sạc Lightning bọc thép chống rối chống đứt RC-088i 8

Đầu cáp sạc thiết kế chuẩn gọn gàng

Cáp sạc chống đứt Remax RC - 088i có chiều dài tiêu chuẩn là 1m và vẫn có 3 màu là Gold, Bạc và Xám titan. Độ dài 1m sẽ đảm bảo tốc độ sạc và hiệu quả sạc tốt nhất cho iPhone/iPad. Nếu bạn là người dùng hệ điều hành Android thì cũng có thể tham khảo sản phẩm cáp tương tự cáp sạc bọc thép Remax RC - 088m.

Cáp sạc RC - 088i gồm có 1 dây cáp + 1 túi đựng cáp (làm bằng nilong) 1 hộp đừng làm từ gỗ ép.

Cáp sạc Lightning bọc thép chống rối chống đứt RC-088i 7

3 màu của sản phẩm gồm: Gold, Xám titan và bạc

Cáp sạc bọc thép Remax RC - 088i không phải là sản phẩm duy nhất của Remax được trau chuốt từng ly từng tí từ sản phẩm đến hộp đựng vì Remax luôn hướng tới việc mang lại khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

Cáp sạc Lightning bọc thép chống rối chống đứt RC-088i 6

Hộp đựng sản phẩm

Hiện tại đã có rất nhiều bên phân phối các sản phẩm được gắn mác Remax thậm chí đã có sản phẩm nhái đã xuất hiện ngoài thị trường. Để mua được sản phẩm chính hãng, bạn đến 2 showroom duy nhất của Remax Việt Nam mua được sản phẩm chính hãng và được hưởng chế độ bảo hàng 12 tháng 1 đổi 1.

Remax Việt Nam đại diện duy nhất của Remax HONGKONG tại Việt Nam với 2 showroom duy nhất tại 298 Tây Sơn và 89 Nguyễn Chí Thanh.

Thông số kỹ thuật

 

Tên sản phẩm:Cáp sạc bọc thép Lightning Remax RC - 088i
Hãng:Remax
Model:RC - 088i
Chân cắm:Lightning USB
Tương thích:iPhone 5 trở lên và iPad 4, iPad mini 2 trở lên
Độ dài sản phẩm: 1000mm
Nguồn điện: 5v- 2.1A (tối đa)
Tốc độ truyền tải dữ liệu: 480 Mbps (tối đa)
Chất liệu:Hợp kim kẽm + TPE
Màu sắc: Vàng/ Bạc/ Xám titan

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem