Máy phun sương tạo độ ẩm Remax RT-A270

450.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Máy phun sương tạo sộ ẩm Remax RT-A270 cho bạn tận hưởng không khí trong lành, tinh khiết. Là một sản phẩm mà nhiều gia đình lựa chọn.

Máy phun sương tạo độ ẩm Remax RT-A270

Với 2 chế độ sương mù liên tục và không liên tục, máy phun sương tạo độ ẩm Remax RT-A270 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau.

- Chế độ liên tục: Sương mù phun thường xuyên cho độ ẩm liên tục.

- Chế độ phun không liên tục: Phun 10s, dừng 10s dưỡng ẩm lâu dài.

Máy phun sương tạo độ ẩm Remax RT-A270 1

Hai chế độ phun sương

Tận hưởng không khí trong lành, tinh khiết cho cuộc sống đơn giản hơn, chất lượng hơn với máy phun sương Remax RT-A270: phun sương không liên tục, phun sương liên tục, ánh sáng ban đêm, dung tích 250ml, tự động tắt nguồn sau khi hoạt động 8 giờ đồng hồ. Tích hợp phần đèn led chiếu sáng vào ban đêm cực tiện lợi, giúp bạn dễ dàng hoạt động.

Máy phun sương tạo độ ẩm Remax RT-A270 2

Đèn led chiếu sáng ban đêm

Máy phun sương tạo độ ẩm Remax RT-A270 3

Máy phun sương với những tính năng tiện ích

Máy phun sương tạo độ ẩm Remax RT-A270 cung cấp độ ẩm cho làn da, giữ cho làn da của bạn luôn căng mọng và không bị khô nứt. Sau 8 tiếng sử dụng, khi thiết bị phát hiện tình trạng thiếu nước, máy sẽ tự động tắt, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và giúp kéo dài tuổi thọ cho pin của máy.

Máy phun sương tạo độ ẩm Remax RT-A270 4

Cung cấp độ ẩm cho làn da

Máy phun sương tạo độ ẩm Remax RT-A270 5

Tự động ngắt sau 8 giờ hoạt động

Máy phun sương tạo độ ẩm Remax RT-A270 sở hữu hệ thống phun sương tạo độ ẩm vớ công nghệ tắt tiếng ồn, giới hạn mức âm thanh xuống dưới 30dB giống như tiếng thì thầm nhỏ nhẹ, không gây ồn ào ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Máy phun sương tạo độ ẩm Remax RT-A270 6

Không gây tiếng ồn

Remax RT-A270 có công suất 250ml loại bỏ việc phải bổ sung nước thường xuyên, sử dụng 1 nước tối đa trong 8 giờ đồng hồ. Thiết kế phun nước dễ dàng thêm nước vào bên trong bình. Khi muốn bật máy thì chỉ với thao tác đơn giản là bật một lần nút bấm, nhấn lần nữa để mở chế độ phun liên tục, nhấn và giữ để bật đèn xung quanh.

Máy phun sương tạo độ ẩm Remax RT-A270 7

Công suất 250ml

Máy phun sương tạo độ ẩm Remax RT-A270 8

Thao tác sử dụng đơn giản chỉ với một nút bấm

Máy tạo độ ẩm Remax RT-A270 sở hữu Công nghệ nano tạo sương mù hiện đại, tấm micropized microporous MHZ được sử dụng để chống ăn mòn, kháng acid và kiềm. Tần số dao động siêu âm là 1000KDH, các giọt nước ngay lập tức sẽ biến thành các phân tử nước siêu mịn 1-3 micron để tạo thành một làn sương mù tự nhiên và dưỡng ẩm tốt hơn.

Máy phun sương tạo độ ẩm Remax RT-A270 9

Công nghệ nano tạo sương mù hiện đại

Máy phun sương tạo độ ẩm Remax RT-A270 10

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Máy phun sương tạo độ ẩm Remax RT-A270
Model:RT-A270
HãngRemax
Dung tích:250ml
Thời gian hoạt động:8h
Độ ồn:Nhỏ hơn 30db

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem