Máy tiệt trùng diệt khuẩn bàn chải đánh răng Remax RT – TB01

150.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Máy diệt khuẩn bàn chải đánh răng Remax RT – TB01 với những tính năng thông minh hữu ích sẽ giúp bạn bảo vệ và giữ cho bàn chải được sạch sẽ.

Remax RT – TB01 là một loại công cụ vệ sinh bàn chải di động, được sử dụng để làm sạch vi khuẩn trong bàn chải của bạn đến 99.9% chỉ trong vòng 5 phút bằng các tia UV mạnh. Cùng đi sâu hơn vào bài viết để tìm hiểu về món đồ gia dụng số này rõ hơn nào!

Máy tiệt trùng diệt khuẩn bàn chải đánh răng Remax RT – TB01 1

Máy diệt khuẩn tiệt trùng bàn chải đánh răng Remax RT - TB01

Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng

Chiếc máy này được thiết kế với hình dạng nhỏ gọn, chiều dài vừa bằng với độ dài của chiếc bàn chải thông thường nên có thể để vừa vặn mà không sợ bị chật.

Với kích thước nhỏ gọn 270 x 54 x 24mm, bạn hoàn toàn có thể mang theo chiếc máy này khi đi du lịch xa một cách dễ dàng và bạn có thể diệt khuẩn cho bàn chải đánh răng của mình ở mọi lúc mọi nơi.

Máy tiệt trùng diệt khuẩn bàn chải đánh răng Remax RT – TB01 2

Nhỏ gọn dễ dàng mang đi du lịch

Màu sắc tươi sáng nhẹ nhàng với những gam màu xanh lá cây, canh dương và màu hồng, bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích và phóng cách của mỗi người.

Máy tiệt trùng diệt khuẩn bàn chải đánh răng Remax RT – TB01 3

Màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng

Tính năng thông minh, hữu ích

Bàn chải đánh răng sạch sẽ, cho cuộc sống khỏe mạnh

Máy diệt khuẩn bàn chải đánh răng Remax RT - TB01 được hoạt động để làm sạch bàn chải đánh răng của bạn, diệt các vi khuẩn xấu khác nhau. Như vậy, bằng cách sử dụng bàn chải đánh răng sạch, bạn sẽ làm giảm được nguy cơ mắc các bệnh khác nhau của các cơ quan ăn uống và hệ tiêu hóa được ổn định hơn.

Máy tiệt trùng diệt khuẩn bàn chải đánh răng Remax RT – TB01 4

Bàn chải đánh răng sạch, cho cuộc sống khỏe mạnh

Diệt khuẩn đến 99.9% chỉ với 5 phút

Chiếc máy này sử dụng tia UV cực mạnh, cho phép bạn có thể làm sạch tới 99,9% vi khuẩn ở bàn chải đánh răng chỉ trong vòng 5 phút. Điều này có nghĩa là chỉ tốn có 5 phút thôi, bàn chải đánh răng của bạn sẽ được sạch sẽ, các loại vi khuẩn khác nhau sẽ bị triệt tiêu và không còn khả năng xâm nhập vào hệ thống tiêu hóa.

Máy tiệt trùng diệt khuẩn bàn chải đánh răng Remax RT – TB01 5

Khử trùng nhanh chóng, tiện lợi

Đèn báo

Phần đầu trên mặt trước của máy diệt khuẩn bàn chải đánh răng Remax RT - TB01 có khắc họa khuôn mặt cười, đèn bên trong sẽ phát sáng lên khi chiếc máy đang chạy và diệt khuẩn.

Máy tiệt trùng diệt khuẩn bàn chải đánh răng Remax RT – TB01 6

Đèn báo tiện ích

Dễ dàng treo tường

Remax thiết kế công cụ vệ sinh bàn chải đánh răng này với một lỗ ở mặt sau có thể được sử dụng để treo RT - TB01 trên tường. Mặc dù có vẻ đơn giản nhưng tính năng này mang đến cho bạn sự tiện ích và thực hiện nó dễ dàng hơn.

Máy tiệt trùng diệt khuẩn bàn chải đánh răng Remax RT – TB01 7

Dễ dàng treo tường

Chất liệu ABS

Sử dụng chất liệu nhựa ABS cao cấp, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng, sẽ mang lại cho máy tiệt trùng bàn chải đánh răng Remax RT - TB01 độ bền cao, không dễ bị hư hỏng khi sử dụng.

Máy tiệt trùng diệt khuẩn bàn chải đánh răng Remax RT – TB01 8

Chất liệu nhựa ABS cao cấp

Cổng sạc USB

Chiếc RT - TB01 này được tích hợp pin và được sạc bằng cách sử dụng kết nối cổng USB ở bên cạnh của máy, bạn có thể dễ dàng sạc vì máy sử dụng bộ sạc tương tự như điện thoại thông minh hoặc thiết bị của bạn.

Máy tiệt trùng diệt khuẩn bàn chải đánh răng Remax RT – TB01 9

Cổng sạc USB

Bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm pin dự phòng Remax RPP - 34 10000mAh để tăng thêm tính linh động khi mang sản phẩm đi xa và đến những nơi không có điện hay ổ cắm.

Máy diệt khuẩn bàn chải đánh răng Remax RT – TB01 là một công cụ hữu ích và góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ sức khỏe của bạn. Hãy là người tiêu dùng thông thái và sắm ngay cho mình với người thân chiếc máy RT – TB01 nào!

Máy tiệt trùng diệt khuẩn bàn chải đánh răng Remax RT – TB01 10

Nhanh tay đặt hàng thôi!

Remax VietNam luôn mang đến cho khách hàng những món đồ phù hợp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng!

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Máy tiệt trùng bàn chải đánh răng Remax RT - TB01
Hãng:Remax
Model:RT - TB01
Phương pháp khử trùng:Công nghệ tia cực tím
Thời gian khử trùng: 5 phút (Tự động)
Cách sạc: Cổng USB
Chất liệu:Nhựa ABS cao cấp
Kích thước:270 x 54 x 24mm
Màu sắc:Xanh dương/ Hồng/ Xanh lá cây

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem