Ổ điện đa năng Pisen KY-44 có 4 cổng USB sạc nhanh

450.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Ổ điện đa năng Pisen KY-44 với thiết kế thông minh tỏa ra bốn hướng, không lo đụng chạm giữa các giắc cắm. Ngoài các cổng cắm điện AC 2 trong 1 còn có tới 4 cổng USB (2 cổng sạc nhanh 2.4A) để tiện cho việc sạc trực tiếp điện thoại thông minh không cần củ sạc. 

Ổ cắm điện đa năng Pisen KY-44 có cổng USB

Thiết kế thông minh, minh an toàn và dễ sử dụng

Pisen KY-44 được thiết kế với 4 ổ cắm AC, được đặt ở vị trí hợp lý, không gian thoải mái, không gặp phải trường hợp không có chỗ cắm hoặc phải bỏ cách ổ gây lãng phí. Ngoài ra các cổng AC còn thích hợp cho cả giắc cắm 2 chân tròn truyền thống ở Việt Nam, hoặc loại giắc dẹt 3 cạnh ở nhiều quốc gia (khi bạn công tác, du lịch nước ngoài).

Ổ điện đa năng Pisen KY-44 có cổng USB

Ổ cắm điện bao gồm:

- 4 cổng sạc USB giúp sạc nhanh các sản phẩm sử dụng loại cổng này.

- 4 ổ cắm AC, 2,4 a giúp sạc nhanh và có dòng điện ổn định. 

Đồng thời, với lớp trang bị phòng bảo vệ trẻ em, đây được xem là một trong những thiết kế tối ưu và được rất nhiều gia đình có con nhỏ yêu thích. Với lớp vỏ siêu bền, chịu nhiệt tốt, một ổ cắm điện này còn giúp chống cháy nổ hiệu quả. Thêm vào đó, vật liệu là chất liệu hoàn toàn không độc hại và không có lẫn tạp chất, cực kỳ an toàn khi sử dụng. 

Được thiết kế với độ dài dây 1,8 m, người dùng có thể kéo đi đi bất kỳ đâu mà không bị giới hạn khoảng cách, tăng mức độ trải nghiệm người dùng. 

Kết nối cùng lúc 8 thiết bị

Ổ cắm điện đa năng Pisen KY-44 có cổng USB

Ổ cắm điện thông minh Pisen KY-44 với thiết kế không gian rộng, cho phép người dùng kết nối với 8 thiết bị cùng một lúc mà không thấy bị vướng. Đây là một trong những giải pháp tối ưu, nhằm đem đến những cải thiện tốt nhất cho người dùng.

Đặc biệt, với công nghệ tiên tiến nhằm bảo vệ các thiết bị khỏi việc bị quá tải, Pisen KY-44 sẽ giúp bảo vệ các thiết bị của bạn an toàn.

Pisen KY-44 sở hữu cổng sạc nhanh 2.4A, cho phép sạc nhanh các thiết bị di động trong thời gian ngắn hơn rất nhiều so với chuẩn 1A thông thường.

Ổ cắm điện đa năng Pisen KY-44 có cổng USB

Lý do bạn nên sử dụng ổ cắm điện đa năng Pisen KY-44

- 4 cổng USB, 4 cổng AC 2 trong 1 (giắc cắm 2 chân tròn, giắc cắm 3 cạnh dẹt).
- Vật liệu nhựa PC mới 100%, chống cháy và bền bỉ.
- Có màng che tiếp xúc điện và an toàn cho trẻ nhỏ. vỏ
- Sử dụng lá đồng phốt pho dài 0,6 mm, chất lượng cao có độ đàn hồi cực tốt, bảo vệ hệ tiết bị cấm vào.
- Công tắc bật tắt an toàn, có hệ thống đèn led.
- Chế độ bộ bảo vệ tự động khi quá tải.

Các ổ điện truyền thống thường:
- Không đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về điện
- Sử dụng nhựa tái chế, chế thêm màu sắc là tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
- Mối hàn không chắc chắn, ấn tìm ẩn rủi ro về an toàn sử dụng.
- Dây đồng mỏng, không thể chịu tải với công suất cao.
- Các thiết bị bảo vệ không đảm bảo và thiếu an toàn.
- Không được kiểm tra tính Kháng lửa.

Ổ cắm điện đa năng Pisen KY-44 có cổng USB

Như vậy, việc sử dụng một sản phẩm ổn điện với nhiều tiềm năng rủi ro như thế thật sự quá nguy hiểm, nhất là đối với những gia đình đang có trẻ nhỏ, đang trong độ tuổi hiếu động. Việc trẻ con nghịch và các ổ điện là chuyện rất hay xảy ra. Bởi lẽ đó, hãy thực hiện biện pháp bảo vệ an toàn cho gia đình mình bằng việc sử dụng ngay những thiết bị điện an toàn nhé. 

Ổ điện đa năng Pisen KY-44 có các cổng cắm AC 2 trong 1, và những cổng USB sạc nhanh trực tiếp cho các thiết bị di động. Các cổng cắm của KY-44 được sắp xếp rất hợp lý đảm bảo luôn có không gian cho các thiết bị điện gia dụng. Ổ cắm đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn điện.
Sản phẩm hiện được phân phối tại hệ thống Showroom của Remax Vietnam. Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. Quý khách yêu thích sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Ổ điện đa năng Pisen KY-44
Model:KY-44
Hãng:Pisen
Đặc điểm:4 cổng AC, 4 cổng USB (2 cổng sạc nhanh 2.4A), hình vuông
Màu sắc:Trắng

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem