Quạt cầm tay mini Remax F39 sạc pin

200.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Quạt cầm tay mini Remax F39 có kích thước gọn gàng và trọng lượng nhẹ, để bạn dễ dàng mang đi muôn nơi. Bạn có thể cất trong túi xách nếu không cầm trên tay nữa. Quạt có pin rất khỏe 1200 mAh cho phép quạt hoạt động lâu dài.

Quạt cầm tay mini Remax F39

 

Pin đủ khỏe cho thời gian sử dụng lâu

Dù thân hình bé nhỏ nhưng quạt điện mini Remax F39 được tích hợp một viên pin có dung lượng lớn tới 1200 mAh cho thời gian chạy liên tục tới 2,5 giờ. Nếu mang nó ra ngoài đường, đó cũng là một khoảng thời gian mát đáng kể so với việc không có gì để mát. Quạt có trọng lượng rất nhẹ, chỉ hơn 1 lạng, bạn sẽ không bị bị nặng tay khi cầm trên tay lâu.

 

Có thể sạc từ nhiều nguồn khác nhau

Quạt có thể sạc pin bằng cáp sạc điện của điện thoại di động, thông qua củ sạc, hay từ cổng USB của máy tính. Nếu bạn muốn cắm sạc từ điện thoại, bạn cần có một cáp sạc Micro (chỉ dùng được cho điện thoại Android).

 

Tối giản âm lượng

Sản phảm được tối ưu để giảm âm lượng khi cánh quạt quay. Âm lượng chỉ 30dB tương đương tiếng gió thổi la đà, giúp bạn đi vào giấc ngủ trưa dễ dàng hơn.

 

Chân đế tháo rời

Nếu bạn để trên bàn làm việc thì Remax F39 có thể được cố định trên một chiếc chân đế. Trên đó còn có một rãnh để đặt điện thoại nằm ngang, thêm tiện ích cho những bạn dành giờ ngủ trưa ở văn phòng để 

 

3 chế độ gió linh hoạt

Quạt cầm tay mini có 3 chế độ gió tùy chỉnh theo ý muốn của người dùng. Bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều nếu bật chế độ mát nhất khi đang rảo bộ ngoài phố trong mùa hè này.

 

Đèn Led tùy chỉnh

Quạt không chỉ làm mát được mà còn thú vị hơn với một dải các đền Led vui mắt. Ngoài ra đèn cũng đủ sáng để bạn tìm đồ khi mất điện.

 

Quạt cầm tay Remax F39 có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau với nhiều kiểu sáng tạo.

Quạt cầm tay mini Remax F39 dung lượng pin cao hơn so với nhiều sản phẩm trên thị trường, cho thời gian sử dụng lâu. Quạt có 3 chế độ gió, tùy chỉnh theo ý muốn của người dùng. Kích thước nhỏ, nhẹ dễ mang theo bên người mọi lúc mọi nơi. Đèn Led 2 chế độ sáng được tích hợp trên vành quạt giúp cho việc sử dụng thú vị hơn.

Hiện tại, F39 đang được phân phối với 2 màu là xanh dương và xanh lá cây. Đây đều là những gam màu sáng, tươi mát, cực kỳ đẹp mắt, hoàn toàn phù hợp cho mùa hè này.

Sản phẩm hiện được phân phối tại hệ thống Showroom của Remax Vietnam. Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. Quý khách yêu thích sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Quạt cầm tay mini Remax F39
Hãng:Remax
Đặc điểm:pin 1200 mAh, 3 mức gió, có đèn led, có chân đế tháo rời
Màu sắc:Xanh lá, xanh dương

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem