Gậy selfie Bluetooth Remax RL-EP05 Pro

600.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Gậy selfie Remax RL-EP05 Pro đi kèm với chân tripod tiện lợi, có thể gá được cả điện thoại thông minh và máy ảnh chuyên nghiệp. Gậy có một nút chụp ảnh bluetooth để bạn có thể chụp toàn cảnh từ xa dễ dàng, không cần hẹn giờ chụp. Gậy có thể thay đổi chiều dài linh hoạt, phù hợp với nhiều phong cách quay, chụp.

Gậy tự sướng Remax RL-EP05 Pro

 

Chiều dài dễ dàng thay đổi

Gậy selfie Reamx RL-EP05 có chiều dài khi thu gọn nhất chỉ có 195 mm, gần bằng một gang tay người lớn. Mức độ nhỏ gọn này rất tiện lợi cho việc mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi, dù là túi quần bò, túi xách, ví đầm đều có thể để vừa, sẵn sàng cho ra những bức ảnh đẹp ngay tức khắc.

Gậy có thể kéo dài tới 800 mm, đủ dài để bạn có thể chụp được một bức toàn cảnh, hay là chụp góc rộng với một nhóm bạn, hoặc với các thành viên gia đình, đồng nghiệp, ... Có 8 nấc linh hoạt, phù hợp với nhiều mục đích, hay là các phong cách quay phim, chụp ảnh đa dạng.

 

Chụp ở khoảng cách xa tới 10 mét

Không phải lúc nào cũng chụp tự sướng, có những lúc muốn lấy toàn thân thì phải để máy xa ra một chút, nhờ người đi qua chụp cũng bất tiện vì trình độ chụp ảnh không kiểm soát được. Vậy nên bạn có thể sử dụng nút bluetooth siêu nhạy, bắt sóng siêu nhanh này. Công nghệ không dây tối ưu cho phép chụp từ khoảng cách lên tới 10 mét. Khi không chụp xa thì gắn vào thân gậy dùng như nút bấm thông thường khi selfie.

Gậy tự sướng RL-EP05 Pro

 

Cơ chế xoay 360 độ linh hoạt

Bạn hoàn toàn có thể chọn góc chụp, phong cách chụp tùy ý muốn bằng cách xoay trượt nhẹ nhàng phần đầu giữ điện thoại hoặc máy ảnh. Chỉ cần nhẹ nhàng chỉnh thôi bạn nhé!

 

Đầu gậy gắn được điện thoại thông minh và máy ảnh chuyên dụng. Ở các loại gậy tự sướng rẻ tiền, phần kim loại chỉ là inox có phẩm chất kém, dễ bị gỉ, và rất mềm. Thân gậy và cơ cấu chống, chịu lực được làm bằng hợp kim nhôm bền bỉ, góp phần hạn chế đáng kể những hư hỏng không mong muốn. 

Gậy tự sướng RL-EP05 Pro

 

Chiều cao vừa phải để bạn có thể sử dụng để live stream gaming hoặc live stream bán hàng online.

Gậy tự sướng RL-EP05 Pro

 

 

Gậy selfie bluetooth Remax RL-EP05 tích hợp chân máy ảnh tripod với kết cấu bằng hợp kim nhôm bền chắc. Khi thu nhỏ, gậy siêu nhỏ gọn, có thể kéo dài tới 800 mm bằng 8 nấc chiều dài linh hoạt. Công nghệ bluetooth siêu nhạy cho phép chụp ảnh từ xa tới 10 mét. 

Sản phẩm hiện được phân phối tại hệ thống Showroom của Remax Vietnam. Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. Quý khách yêu thích sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!


 

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Gậy selfie Bluetooth Remax RL-EP05 Pro
Model:

RL-EP05 Pro

Hãng:Remax
Chiều dài gọn nhất:195 mm
Chiều dài cực đại:800 mm
Màu sắc:Đen, hồng

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem