Giá đỡ điện thoại nam châm trên ô tô Remax RM - C19

100.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Sử dụng giá đỡ điện thoại trên ô tô Remax RM - C19 chính là cách thông minh giúp bạn kiểm soát được các cuộc điện thoại mà vẫn lái xe an toàn trong mọi hành trình.

Bạn là người bận rộn, hay phải di chuyển bằng ô tô, nhiều khi phải sử dụng điện thoại trong lúc lái xe? Bạn thấy bất tiện khi dùng điện thoại một tay mà cầm không chắc chắn được? Hãy lựa chọn cho mình chiếc giá đỡ điện thoại trên ô tô thật phù hợp nhé!

Giá đỡ điện thoại dạng kẹp trên ô tô Remax RM - C19 2

Remax RM - C19 - Thiết kế giá đỡ cực phù hợp cho ô tô

Vậy bạn cần một thiết bị có thể giữ chắc điện thoại của bạn, đặt ở nơi phù hợp với góc nhìn khi đang lái xe, bạn hãy trải nghiệm sản phẩm giá đỡ điện thoại trên ô tô RM-C19 của Remax Việt Nam nhé!

Giá đỡ điện thoại dạng kẹp trên ô tô Remax RM - C19 4

Được thiết kế từ chất liệu cao cấp, công nghệ hiện đại

Chất liệu cao cấp: Giá đỡ điện thoại trên ô tô RM-C19 được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp với màu sắc đẹp, sang trọng giúp cho giá đỡ của bạn bền lâu dài, khung đỡ chắc chắn.

Giá đỡ điện thoại dạng kẹp trên ô tô Remax RM - C19 1

Tính năng sử dụng thông minh, linh hoạt

Tính năng thông minh: Giá đỡ điện thoại trên ô tô RM-C19 có thể xoay 360 độ theo góc nhìn và nhu cầu của từng người dùng. Mặt đằng sau kẹp trực tiếp vào khe gió của điều hòa giúp giá đỡ bám chắc chắn và có thể thay đổi góc dễ dàng.

Giá đỡ điện thoại dạng kẹp trên ô tô Remax RM - C19 7

Năm châm hút cực mạnh giúp cố định điện thoại chắc chắn

Phần trên máy có thể để trong ốp lưng điện thoại hoặc dán lên mặt sau của điện thoại. Giá đỡ có nam châm từ tính dính chặt điện thoại của bạn giúp giữ vững điện thoại, không lo rơi điện thoại. Phần tiếp xúc điện thoại có lót lớp nhung chống xước cho điện thoại của bạn khi kẹp.

Giá đỡ điện thoại dạng kẹp trên ô tô Remax RM - C19 3

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Thiết kế nhỏ gọn: Giá đỡ RM-C19 có kích cỡ nhỏ gọn, giúp bạn có thể để trên ô tô mà không chiếm diện tích.

Tiện lợi - đơn giản và thật dễ sử dụng, sao không chọn ngay giá đỡ Remax RM - C19 để đảm bảo an toàn cho chuyến đi của mình và người thân?

Giá đỡ điện thoại dạng kẹp trên ô tô Remax RM - C19 5

Remax VietNam là showroom chính thức đầu tiên của thương hiệu phụ kiện công nghệ hàng đầu thế giới Remax HonKong. Chỉ cần clichk nút MUA NGAY, bạn sẽ không chỉ được sở hữu sản phẩm chất lượng mà còn được trải nghiệm dịch vụ mua hàng theo chuẩn của thương hiệu hàng đầu thế giới này!

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Giá đỡ điện thoại trên ô tô Remax RM-C19

Model

RM - C19

Hãng

Remax

Cơ chế hoạt động

Thiết bị được kẹo trực tiếp vào khe gió của điều hòa xe hơi

Tính năng

Có thể xoay 360 độ

Màu sắc

Hồng, Đen


Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem