Giá đỡ điện thoại trên xe hơi dạng kẹp xoay 360 RM - C24

100.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Giá đỡ điện thoại trên ô tô RM-C24 với thiết kế kẹp độc đáo, giá đỡ xoay 360 sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị khi sử dụng.

Với những ai đã và đang sử dụng phương tiện di chuyển là ô tô riêng thì chắc hẳn trên xe sẽ không thể thiếu được một loại phụ kiện ô tô, đó chính là chiếc giá đỡ điện thoại.

Giá đỡ điện thoại trên xe hơi dạng kẹp xoay 360 RM - C24 9

Giá đỡ điện thoại trên xe hơi dạng kẹp xoay 360 RM - C24 

Và dưới đây, Remax xin giới thiệu 1 trong những chiếc giá đỡ có những tính năng thông minh, đem lại sự tiện lợi và hữu ích cho người sử dụng!

Giá đỡ điện thoại trên ô tô RM-C24 và những tiện ích

Chất liệu tốt, độ bền cao

Giá đỡ điện thoại trên ô tô RM-C24 được cấu tạo từ chất liệu nhựa ABS cao cấp và inox có độ bền cao, chắc chắn, có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo hiện tượng bị gẫy hay lỏng lẻo trong quá trình sử dụng.

Giá đỡ điện thoại trên xe hơi dạng kẹp xoay 360 RM - C24 1

Chất liệu ABS cao cấp bền bỉ

Thiết kế tinh tế, tiện dụng

Giá đỡ điện thoại trên ô tô RM-C24 được thiết kế với màu sắc sinh động từ sự kết hợp phối màu rất độc đáo, tạo điểm nhấn và thêm phần sang trọng, hiện đại cho ô tô: đen vàng, trắng xám.

Giá đỡ điện thoại trên xe hơi dạng kẹp xoay 360 RM - C24 2

Màu sắc đơn giản, độc đáo

Remax RM-C24 có kích thước nhỏ gọn với 67x95x95mm, trọng lượng nhẹ với 50g, giúp bạn dễ dàng gắn lên mọi thanh, cạnh của ô tô, thoải mái sử dụng điện thoại trong khi di chuyển. Bên cạnh đó, phần chân kẹp chắc chắn, dùng để kẹp và bám chắc ở quạt thông gió, giữ điện thoại một cách chắc chắn, không bị nghiêng, đổ khi xe di chuyển.

Giá đỡ điện thoại trên xe hơi dạng kẹp xoay 360 RM - C24 6

Giá đỡ điện thoại trên xe hơi dạng kẹp xoay 360 RM - C24 5

Chốt kẹp đóng mở chắc chắn

Phần khung của giá đỡ điện thoại trên ô tô có thể xoay 360 độ, giúp người lái xe lựa chọn hướng của điện thoại sao cho dùng một cách dễ dàng và tiện quan sát. Với giá đỡ điện thoại trên ô tô RM-C24, người lái xe có thể dùng điện thoại dễ dàng hơn, thao tác nhận hoặc từ chối cuộc gọi nhanh chóng bằng 1 tay, 1 tay vẫn có thể điều khiển xe an toàn.

Giá đỡ điện thoại trên xe hơi dạng kẹp xoay 360 RM - C24 4

Giá đỡ điện thoại trên xe hơi dạng kẹp xoay 360 RM - C24 8

Trục đỡ xoay 360 độ linh hoạt

Phần kẹp điện thoại có lót đệm cao su mềm dẻo chắc ở hai bên thanh kẹp và mặt sau, tạo độ đàn hồi và độ bám cho điện thoại nên khi đặt điện thoại vào phần kẹp của chiếc giá đỡ điện thoại này, bạn sẽ không cần phải lo điện thoại bị trầy xước ở phần cạnh bên hoặc mặt sau của điện thoại.

Giá đỡ điện thoại trên xe hơi dạng kẹp xoay 360 RM - C24 5

Giá đỡ điện thoại trên xe hơi dạng kẹp xoay 360 RM - C24 11

Thiết kế đệm lót cao su ở trục đỡ giúp bảo vệ lưng và cạnh máy không bị xước

Ngoài ra, với giá đỡ, người lái xe còn có thể dùng điện thoại để xem bản đồ hoặc quay video trên xe, hay có thể gọi video call cũng rất tiện lợi vì điện thoại giờ đây được giữ chắc chắn ở vị trí vừa tầm mắt người lái xe.

Nếu bạn muốn thử dùng loại giá đỡ điện thoại kiểu dạng hút chân không lên bề mặt kính của ô tô thì có thể tham khảo qua sản phẩm giá đỡ điện thoại Remax RM-C26.

Tương thích

Giá đỡ điện thoại trên ô tô RM-C24 được thiết kế tiện ích với kích cỡ phần kẹp điện thoại có thể thay đổi trong khoảng 50-85mm nên dễ dàng tương thích với các loại điện thoại từ máy có màn hình 3.5 inch đến màn hình 6 inch.

Giá đỡ điện thoại trên xe hơi dạng kẹp xoay 360 RM - C24 7

Tương thích với thiết bị có màn hình 3.5 inch đến màn hình 6 inch

Một chiếc giá đỡ điện thoại dạng kẹp như thế này rất tiện lợi và quan trọng đối với những người thường sử dụng GPS trong khi lái xe ô tô, cho phép bạn nhìn thấy chỉ dẫn đường đi dễ dàng, hay đơn giản là không cần tập trung tay quá nhiều vào thiết bị điện thoại và tránh tai nạn.

Hãy đến Remax VietNam để trải nghiệm và mua sắm các phụ kiện thông minh phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của mình ngay thôi!

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Giá đỡ điện thoại trên ô tô RM-C24
Hãng:Remax
Model:RM-C24
Chất liệu:nhựa ABS
Tính năng:xoay 360 độ
Kích thước (mm):67x95x95
Kích cỡ phần kẹp điện thoại:50-88m
Trọng lượng:50g
Màu sắc:Đen/ Trắng


Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem