Giá đỡ iPad máy tính bảng xoay 360 Remax RM - C27

100.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Giá đỡ Ipad xoay 360 Remax RM – C27 được thiết kế với khung đỡ độc đáo, giúp bạn di chuyển khi sử dụng thiết bị không cần cầm tay.

Một chiếc giá đỡ điện thoại, máy tính bảng thông thường thì không có gì lấy làm lạ, nhưng giá đỡ mà có thể sử dụng khi di chuyển được mà không cần phải cầm tay ư? Vậy thì trông nó như thế nào và tại sao lại có thể làm được như vậy?

Thiết kế độc đáo, tiện lợi

Remax RM – C27 là một chiếc giá đỡ Ipad, máy tính bảng thông minh được thiết kế theo khung đỡ đặc biệt, với thiết bị này bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh hay ipad, máy tính bảng mà không phải giữ nó ở bất kỳ vị trí nào.

Giá đỡ Ipad máy tính bảng xoay 360 Remax RM - C27 1

Giá đỡ Remax RM - C27

Để có thể giữ cho thiết bị của bạn ổn định, Remax RM-C27 sử dụng vật liệu kim loại cứng nhưng có độ uốn cong tốt để có thể điều chỉnh cách đeo theo hướng mà bạn muốn mà vẫn có sự ổn định để giữ thiết bị không bị nghiêng ngả.

Giá đỡ Ipad máy tính bảng xoay 360 Remax RM - C27 2

Phần khung giá đỡ có thể uốn cong linh hoạt, giữ máy chắc chắn khi ở vị trí cố định

Thiết kế tiện lợi và linh hoạt trong phần khung của chiếc giá đỡ ipad 360 độ Remax RM-C27 này cũng là yếu tố được Remax đề cao trong thiết kế của tất cả các loại giá đỡ Remax nói chung.

Kết cấu miếng bọt mềm cùng với bộ giữ mềm giúp trải nghiệm điện thoại thông minh thuận tiện hơn, không tạo lực ép lên cổ hay hông trong quá trình sử dụng, giúp bạn không bị mỏi đau hay khó chịu.

Giá đỡ Ipad máy tính bảng xoay 360 Remax RM - C27 4

Cấu tạo lớp lót bọt mềm tạo cả giác thoải mái khi sử dụng

Thiết kế kẹp được làm từ chất liệu nhựa ABS + PC cao cấp, tạo đồ bền cho giá đỡ, tránh nứt vỡ khi bị va đập hay chẳng may có lực mạnh tác động lên. Bên trong của phần kẹp có trang bị thêm miếng silicon mềm dẻo, tạo độ êm và bảo vệ cho thiết bị của bạn không bị xước cạnh hay mặt sau khi bị kẹp.

Công dụng tiện ích, linh hoạt

Với cấu tạo thông minh và hướng đến sự tiện ích của người dùng, giá đỡ xoay 360 độ Remax RM – C27 sử dụng cổ và eo của bạn như một bộ đệm để giữ điện thoại, máy tính bảng của bạn được ổn định khi bạn ngồi hay di chuyển. Điều này cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng một cách dễ dàng ở một vị trí thuận tiện dù bạn ở bất cứ đâu.

Giá đỡ Ipad máy tính bảng xoay 360 Remax RM - C27 6

Linh hoạt trong việc di chuyển mà vẫn sử dụng được thoải mái, dù là đứng...

Giá đỡ Ipad máy tính bảng xoay 360 Remax RM - C27 7

...hay là ngồi

Điểm đặc biệt nữa của chiếc giá đỡ ipad Remax RM – C27 là phần thiết kế kẹp có thể xoay được 360 độ linh hoạt và sử dụng được cho các thiết bị có kích thước khác nhau từ 4 inch cho đến 10 inch, thoải mái xoay máy theo chiều hướng mà bạn muốn để có khoảng thời gian sử dụng thoải mái nhất.

Tận dụng được những tính năng độc đáo ấy mà Remax cũng sản xuất ra những chiếc giá đỡ điện thoại xoay 360 hữu ích khác như giá đỡ điện thoại Remax RM-C26 mà bạn cũng có thể tham khảo.

Giá đỡ Ipad máy tính bảng xoay 360 Remax RM - C27 5

Thiết kế đầu kẹp xoay 360 linh hoạt

Giá đỡ Ipad máy tính bảng xoay 360 Remax RM - C27 3

Sử dụng được với các thiết bị có kích thước màn hình 4 - 10 inch

Remax VietNam là thế giới phụ kiện công nghệ được rất nhiều người tin dùng bởi sự độc đáo trong từng thiết kế cũng như tính năng tiện lợi trong quá trình sử dụng. Một chiếc giá đỡ máy tính bảng xoay 360 Remax RM – C27 đặc biệt như vậy chắc chắn sẽ làm cho bạn có sự trải nghiệm thú vị chưa bao giờ có.

Nhanh tay đặt ngay một chiếc để tự cảm nhận sự hữu ích của chiếc giá đỡ này nhé!

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Giá đỡ Ipad xoay 360 Remax RM - C27
Hãng:Remax
Model:RM – C27
Chất liệu:Hợp kim nhôm và nhựa ABS
Tương thích:Màn hình 4-10 inch
Cơ chế hoạt động:Xoay 360 độ, có thể uốn gọn
Màu sắc:Đen

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem