Cáp lightning Remax sạc iphone nhanh hơn, chống rối, chống gãy đứt


[​IMG]
Remax là thương hiệu phụ kiện công nghệ hàng đầu thế giới đến từ Hong Kong với các dòng sản phẩm nổi bật như phụ kiện điện thoại, đồ chơi công nghệ, phụ kiện ô tô, phụ kiện thời trang... Thương hiệu này tập trung vào các dòng phụ kiện thông minh và đa năng. Hiện Remax có trên 300 đại lý toàn cầu, trong đó, tại Việt Nam, hai đại lý chính thức nằm tại số 298 Tây Sơn và 89 Nguyễn Chí Thanh mới khai trương hồi tháng 4 và tháng 7 năm nay.

Remax nổi tiếng với đội ngũ hơn 600 nhà thiết kế sản phẩm chỉ chuyên thiết kế để tạo ra sản phẩm độc đáo nhưng vẫn lấy người dùng làm trung tâm. Những sản phẩm như cáp sạc đa năng dành cho smarphone, loa Bluetooth chống nước, tai nghe thông minh, ổ cắm đa năng, … từng được nhiều thị trường ưa chuộng như Malaysia, Thái Lan… 
[​IMG]
Dòng cáp sạc Royalty RC-056i dành cho Iphone từ dòng 5 – 5s trở lên đã ra mắt và chinh phục thị trường Hong Kong từ tháng 11 năm 2016. Sáu tháng sau, sản phẩm này mới chính thức có mặt tại Việt Nam.

Cáp sạc này còn tương thích với cả Ipad 4, Air 1,2, Ipad pro, 12,6 - 9,7 inch và Ipad mini 3,4.
[​IMG]
Ấn tượng đầu tiên về chiếc cáp sạc là thiết kế khá độc đáo, nổi bật ở phần đầu kết nối với điện thoại. Theo lý giải của nhà sản xuất, thiết kế này giúp làm giảm tải nhiệt trên phần dây ở đầu kết nối, do đó tăng mức độ an toàn cho thiết bị của bạn, giảm cháy nổ do quá tải nhiệt trong quá trình sạc nếu người dùng phải sạc liên tục trong thời gian dài. 

Ưu điểm nổi bật thứ hai của sợi cáp Remax là chống rối cực tốt bởi cáp được thiết kế với những sợi hợp kim không rỉ bao quanh sợi cáp chính. Do đó, dù bạn vần vò, cuộn tròn hay thậm chí buộc lại cũng chỉ cần rũ nhẹ là đã duỗi thẳng.

Đặc biệt, một yếu điểm thường gặp của các cáp sạc là bị gãy phần kết nối giữa dây và chuôi cáp. Cáp Remax với thiết kế dày dặn, khi bị bẻ gập, phần dây đồng bên ngoài đã tác động làm giảm lực do đó giảm ảnh hưởng đến phần dây bên trong và nhờ đó tăng độ bền của sợi cáp.
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
Cáp có độ dài 1m với 3 màu: vàng đồng, bạc và xám titan khá thời thượng cho phép bạn tùy ý lựa chọn và sạc thoải mái.

Cáp vừa có chức năng sạc điện thoại, sạc cho sạc tích điện, vừa có khả năng chuyển dữ liệu ngang ngửa với cáp xịn Apple. Thời gian thông thường để sạc đầy máy từ 0% với cáp Apple là khoảng 2 giờ với iphone 6, nhưng cáp Remax chỉ mất 1 giờ 20 phút. Ấn tượng nhất là để máy từ 0% lên 15% chỉ chóng vánh trong 12 phút nên sản phẩm này có thể coi là cứu cánh cho những người thường xuyên dùng điện thoại online liên tục.

Thông thường, chất lượng truyền tải điện là do lượng dây đồng bên trong sợi cáp quyết định. Các loại cáp sạc giả thường có ít dây đồng khiến tiêu hao điện lớn và làm nóng dây, do đó dễ chai pin. Có một thông số mà NSX Remax đưa ra đó là sợi cáp Royalty RC-056i này có chứa tới 100 sợi dây đồng để lý giải cho thời gian sạc nhanh. Tất nhiên mình chưa cắt ra quan sát nhưng qua sạc thử có thể thấy: từ 0% - 15%, dây sạc tương đối nóng do dòng điện vào rất mạnh, từ 20% - 90% dây mát dần và đến 90% thì gần như mát hoàn toàn.

Kết quả khi so sánh thời gian sạc Iphone 6, nguồn 1A

Thời gian sạc từ 0% - 15%

Cáp Remax: 12 phút Cáp xịn Apple: 16 phút

Thời gian sạc từ 15% - 100%

Cáp Remax: 1h50’ Cáp xịn Apple: 2h10’
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
So với giá bán chính hãng của sạc Apple xịn là khoảng 350.000 – 450.000 đồng tùy nơi, thì cáp Remax với tốc độ chép file ngang ngửa cáp xịn, thiết kế chống rối và đặc biệt tốc độ sạc vượt trội mà hiếm dòng cáp sạc của bên thứ 3 nào có thể đạt được thì mức giá 200.000 đồng là khá ổn.

Ngoài ra, khi mua tại địa chỉ phân phối chính hãng của Remax qua kênh fanpagewebsite Remax, hoặc tại Showroom ở số 298 Tây Sơn hoặc 89 Nguyễn Chí Thanh, NSX còn nhận bảo hành 12 tháng và lỗi 1 đổi 1 nên chúng ta có thể yên tâm khi sử dụng thay thế cho cáp xịn hoặc cáp dự phòng.

Không gian của showroom Remax Nguyễn Chí Thanh
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]