Tai nghe Remax của nước nào sản xuất?


Tại thị trường Việt, Remaxvietnam là nhà phân phối chính hãng của Remax Hong Kong với hơn 6800 showroom tại hơn 140 quốc gia..Sản phẩm chủ đạo của chúng tôi là phụ kiện điện thoại và đồ chơi công nghệ thông minh. Với tiêu chí KHÁCH HÀNG LÀ SỐ MỘT. Remax không chỉ hướng đến thiết kế hiện đại, trẻ trung mà còn được trang bị những tính năng mạnh mẽ như khả năng chống nước, âm bass lớ, thời lượng pin lâu dài,…

Được thành lập từ năm 2008, Remax đang từng bước phát triển tại nhiều quốc gia với những mặt hàng công nghệ chủ đạo không chỉ có tai nghe Remax mà còn cả: Pin sạc dự phòng Remax, cáp sạc điện thoại, tai nghe không dây Remax, loa bluetooth chống nước, xe điện cân bằng, đồ chơi công nghệ, đồ gia dụng Remax,….

This image has an empty alt attribute; its file name is remaxvietnam-4.jpg

Không chỉ chú trọng đến nhưng sản phẩm tai nghe hay phụ kiện điện thoại mà Remax còn đặc biệt quan tâm đến không gian mua sắm và trải nghiệm của người dùng. Đến với showroom Remax, bạn sẽ được trải nghiệm không gian hiện đại, cách sắp xếp, bài trí thông minh, mang phong cách cá tính, mạnh mẽ phương Tây.

Tại thị trường Việt Nam, các thiết bị âm thanh của Remax Hồng Kông chính hãng được phân phối bởi Remaxvietnam từ năm 2017 với hơn 5000 sản phẩm đa dạng như tai nghe Remax, cáp sạc, pin dự phòng, loa bluetooth Remax, kính cường lực, đồ gia dụng Remax,…Cho đến nay, Remax Vietnam đã xây dựng được 11 Showroom chính hãng Remax với hàng ngàn sản phẩm công nghệ chất lượng.

This image has an empty alt attribute; its file name is remaxvietnam-5.jpg

Một số mẫu tai nghe bluetooth Remax mà Remaxvietnam đang phân phối như: Tai nghe có dây Remax RM-588, Remax TWS-1, Tai nghe thể thao Remax RB-S16, Tai nghe True wireless Remax TWS-8 và hàng ngàn mẫu tai Remax khác luôn được khách hàng quan tâm, lựa chọn nhiều bởi thiết kế và tính năng thông minh, phù hợp nghe gọi, giải trí và khả năng tương thích với mọi thiết bị di động mà chúng đem lại cho người dùng. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm đều được bảo hình chính hãng từ nhà sản xuất với giấy tờ, hoá đơn đầy đủ. Do vậy, khi trải nghiệm tại các cửa hàng Remax, bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của sản phẩm.

tai nghe remax rm 588 chính hãng

Tai nghe Remax true wireless TWS-1 kết nối nhanh chóng

Tai nghe bluetooth thể thao Remax RB-S16 thiết kế từ tính chắn chắn

Tai nghe True wireless Remax TWS-8