Tổng hợp các mẫu cáp Lightning Remax tốt nhất dành cho iPhone


Không chỉ độc đáo, ấn tượng, những mẫu cáp Lightning này còn là những dòng cáp sạc bán chạy tại Remax VietNam hiện nay.

Tổng hợp các mẫu cáp Lightning Remax tốt nhất dành cho iPhone 2

Tổng hợp các mẫu cáp Lightning Remax tốt nhất dành cho iPhone 

1. Cáp Lightning bọc thép mới nhất – RC-063i

Không chỉ sở hữu tốc độ sạc và truyền tải dữ liệu ấn tượng với nguồn ra 2.1A, chiếc cáp sạc Remax RC-063i có độ bền bỉ hơn so với những chiếc cáp sạc iPhone thông thường bởi nó được thiết kế bọc thép chống rối chống đứt hiệu quả mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

Tổng hợp các mẫu cáp Lightning Remax tốt nhất dành cho iPhone 3

Chiếc cáp sạc bọc thép RC-063i hot nhất hiện nay

Ngoài ra, RC-063i có chân cắm USB được thiết kế 2 chiều linh hoạt, tiện lợi, dễ dàng cắm mà không cần phải kiểm tra xem có bị nhầm chiều hay không.

2. Cáp vải mới nhất – RC-096i

Nếu bạn là người chuyên “phá” dây cáp điện thoại của mình thì chắc chắn 1 chiếc cáp vải hoàn toàn là điều mà bạn nên lựa chọn lúc này. Tại Remax hiện tại, dòng cáp vải mới nhất là RC-096i.

Tổng hợp các mẫu cáp Lightning Remax tốt nhất dành cho iPhone 4

Dòng cáp vải mới nhất dài đến 1.8m của Remax

Thiết kế độc đáo, ấn tượng chính là điểm nổi bật của dòng cáp này khi nó được bọc vải jeans chống rối, chống đứt cũng như tăng thêm nét cá tính cho người dùng mà vẫn đảm bảo được tốc độ sạc và truyền dữ liệu ổn định.

Có 2 sự chọn lựa cho bạn với RC-096i khi chiếc cáp sạc này có kích thước 1.2m và 1.8m.

3. Cáp Lightning ngắn nhất – RC-034i và RC-079i

Nếu muốn chọn cho mình một mẫu cáp Lightning với thiết kế dây ngắn nhất thì dây cáp Remax RC-034i và RC-079i chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tổng hợp các mẫu cáp Lightning Remax tốt nhất dành cho iPhone 5

Dây cáp Remax RC-034i

Với độ dài chỉ 32cm, 2 dòng dây cáp này vừa đảm bảo sự nhỏ gọn, tiện lợi vừa có khả năng truyền tải dữ liệu và sạc ổn định. Nguồn ra của Remax RC-034i là 3.0A và Remax RC-079i có thể truyền nguồn điện tới 2.4A cho các thiết bị của Apple.

Tổng hợp các mẫu cáp Lightning Remax tốt nhất dành cho iPhone 6

Cáp sạc móc khóa Remax RC-079i 

Ngoài ra, thiết kế hình móc chìa khóa chắc chắn sẽ điểm cộng cho mẫu dây cáp này khi bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng. Đồng thời dây cáp hoàn toàn thích hợp cho cả sạc pin từ các thiết bị pin dự phòng hay truyền tải.

4. Cáp Lightning đa năng – RC-042T

Không chỉ kết nối được với chiếc iPhone của bạn, RC-042T còn có thể kết nối với các thiết bị Android khác trong nhà bạn. Thiết kế 2 trong 1 chính là điểm cộng khiến chiếc cáp sạc đa năng này nhận được ưu tiên chọn lựa của nhiều người dùng. Cổng Lightning kết hợp với cổng Micro USB sẽ đáp ứng được nhu cầu sạc được 2 thiết bị trong 1 chiếc cáp.

Tổng hợp các mẫu cáp Lightning Remax tốt nhất dành cho iPhone 7

Cáp sạc 2 trong 1 Remax RC-042T

Được thiết kế 2 trong 1 nhưng bạn không cần lo về tốc độ sạc và truyền dữ liệu khi RC-042T vẫn đảm bảo nguồn ra tối đa là 2.1A. Ngoài ra, đèn báo thông minh 2 đầu cáp giúp bạn dễ dàng xác định điện đã được sạc chưa và đã đầy pin 100% chưa mà không cần mở máy.