5000+ Showroom Remax toàn cầu


Là thương hiệu phụ kiện điện thoại và đồ chơi công nghệ hàng đầu hiện nay trên toàn thế giới, REMAX đang tạo nên được những dấu ấn riêng cũng như mang đến cho người dùng trải nghiệm mới mẻ. 

Remax - nhà sản xuất Hong Kong cung cấp nhiều loại phụ kiện điện thoại và đồ chơi công nghệ.

Được thành lập vào năm 2008 với trụ sở chính tại Thâm Quyến, Trung Quốc – một thành phố quốc tế và hiện đại. Tại đó, văn phòng làm việc của Remax được đánh giá là đã đạt tới tiêu chuẩn trang trí 5A với không gian làm việc gọn gàng, ngăn nắp; phòng triển lãm, nhà kho và khu vực hậu cần hỗ trợ…

Chất riêng mà Remax sở hữu

Hệ thống showroom Remax 

Điểm nổi bật của các sản phẩm Remax

Điểm nổi bật trong các sản phẩm mà thương hiệu Remax mang đến cho người tiêu dùng chính là sự kết hợp giữa nhu cầu đời sống xung quanh với trí tuệ của con người. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các sản phẩm mà Remax mang đến không chỉ độc đáo, mới lạ, gây ấn tượng mạnh với người dùng mà hơn thế nó còn luôn đáp ứng được yêu cầu, mong muốn cũng như thỏa mãn được nhu cầu hàng ngày.

Những điểm nổi bật của showroom Remax

Không khó để có thể thấy được, các sản phẩm của REMAX hay nói đúng hơn là các loại phụ kiện điện thoại, đồ chơi công nghệ của Remax đã tạo nên được cái “CHẤT” riêng và tạo ra 1 cuộc cách mạng trên thị trường toàn cầu. Người dùng không chỉ ấn tượng bởi phong cách mới lạ của mỗi sản phẩm mà hơn thế còn nhận ra được nét riêng, hoàn toàn riêng biệt của Remax.

Remax đã tạo ra 1 cuộc cách mạng trên thị trường toàn cầu

Cho đến thời điểm hiện tại, Remax đã có hơn 700 loại mặt hàng cùng với trên 2000 mẫu mã sản phẩm đa dạng và phong phú trên thị trường. Mỗi sản phẩm đều được đầu tư kỹ lưỡng không chỉ từ mẫu mã, thiết kế, các tính năng bên trong còn là yếu tố quyết định tính hữu ích cũng như mức độ phù hợp của sản phẩm trên thị trường. 

Remax hiện nay đã có hơn 700 loại mặt hàng cùng với trên 2000 mẫu mã sản phẩm

Showroom Remax: Không đơn giản là để bán hàng


Nhắc đến Remax người ta sẽ không chỉ nhớ đến những thiết kế mới lạ, độc đáo hay đơn giản là chất lượng sản phẩm hàng đầu, hơn thế Remax còn đầu tư cho hệ thống showroom của mình để tạo dấu ấn khác biệt với các cửa hàng bán lẻ khác trên khắp thế giới.

Điểm nổi bật không thể nhầm lẫn của showroom Remax

Đến với showroom Remax, bạn không chỉ được trải nghiệm một không gian bán hàng đơn thuần mà hơn thế nó còn là không gian trải nghiệm cho người dùng. Đó chính là lý do vì sao với 10 năm chinh phục thị trường, nhà sản xuất phụ kiện của Hong Kong hiện nay đã có mặt tại hơn 150 quốc gia với hơn 5.000 showroom. Hầu hết tất cả các showroom đều đảm bảo được yếu tố vừa là không gian mua hàng vừa là nơi trải nghiệm giành riêng cho mọi tín đồ yêu công nghệ. Dù ở Hong Kong, Kualalumpua hay BangKok… người dùng đều dễ dàng nhận ra Remax với hai gam màu vàng, đen nổi bật cùng lối thiết mở ấn tượng.

Showroom Remax không chỉ là nơi mua hàng mà còn là không gian trải nghiệm thú vị

Ở Trung Quốc, có hơn 50 cửa hàng độc quyền REMAX, 10 chi nhánh và hơn 400 đại lý chính thức. Trong khi đó, Remax cũng thông qua một triết lý kinh doanh quốc tế, nhằm mở rộng thị trường nước ngoài. Tại đây, các sản phẩm Remax đã được bán tại hơn 100 quốc gia. Rất nhiều văn phòng đại diện được thành lập tại Dubai, Hàn Quốc, Thái Lan và Saudi Arabia… với hơn 300 đại lý ở nước ngoài.

Tầm nhìn chiến lược

• REMAX ngay từ khi ra đời đã thiết lập cho mình sự hợp tác ổn định và lâu dài với các khách hàng internet, bán lẻ và bán sỉ trên toàn thế giới.
• REMAX tận dụng sự phong phú và chất lượng của sản phẩm để giành được lòng tin và chấp nhận từ khách hàng.
• REMAX theo đuổi khả năng áp dụng thực tế để thỏa mãn khách hàng.
• REMAX sẽ thiết kế nhiều sản phẩm đẹp và thời trang để làm mới cuộc sống của bạn. 

Remax đã đạt đến một trang mới trong cuộc hành trình của mình để toàn cầu hóa  và chắc chắn con đường ấy sẽ không dừng lại, REMAX sẽ luôn luôn tìm kiếm các công nghệ mới, nhằm sản xuất các sản phẩm thiết thực với chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng. Hãy cảm nhận và tận hưởng những gì mà REMAX đã, đang và sẽ mang lại cho bạn!  • Tìm kiếm liên quan: