Showroom 89 Nguyễn Chí Thanh


showroom 89 Nguyễn Chí Thanh 1

Ra mắt vào ngày 16/07/2017 và được đặt tại địa chỉ số 89 đường Nguyễn Chí Thanh - một trong những con đường đô thị đẹp nhất của Thủ đô Hà Nội, là vị trí đắc địa mà Remax VietNam chọn làm nơi để phát triển showroom thứ hai - Remax 89 Nguyễn Chí Thanh.

Cũng như Remax 298 Tây Sơn, không gian Remax 89 Nguyễn Chí Thanh được thiết kế mang đậm nét đặc trưng của Remax với những gam màu vàng nổi bật, đem đến những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mọi lứa tuổi và đối tượng khách hàng khác nhau, từ những bạn sinh viên trẻ trung - năng động đến những người làm văn phòng, nội trợ. Remax VietNam mang đến cho khách hàng sự cảm nhận rõ rệt của một không gian công nghệ hoàn toàn khác lạ so với những của hàng phụ kiện điện thoại thông thường khác. 

showroom 89 Nguyễn Chí Thanh 15

showroom 89 Nguyễn Chí Thanh 4

Sắc vàng nổi bật đặc trưng của Remax

Showroom Remax 89 Nguyễn Chí Thanh thiết kế không gian với một tầng duy nhất nhưng được sắp xếp và bài trí một cách sáng tạo, độc đáo, có chiều sâu, tạo cho bạn cảm giác thú vị khi bước vào khám phá ở bên trong. Những kệ hàng được sắp xếp cẩn thận và ngăn nắp theo từng danh mục và thể loại khác nhau, được phân bổ khắp showroom, từ cách bài trí sản phẩm đến sắp xếp các vật dụng trang trí nơi đây đều được đội ngũ nhân viên chăm chút và đổi mới mỗi ngày.

showroom 89 Nguyễn Chí Thanh 6

showroom 89 Nguyễn Chí Thanh 5

Các kệ hàng sản phẩm sắp xếp ngăn nắp, sáng tạo

Các sản phẩm có mặt tại Remax 89 Nguyễn Chí Thanh là những sản phẩm nổi bật được lựa chọn từ 5 dòng hàng mạnh của Remax HongKong, bao gồm: phụ kiện điện thoai, phụ kiện ô tô, đồ chơi công nghệ, đồ gia dụng số và các phụ kiện thời trang. Tất cả các sản phẩm này đều được Remax VietNam lựa chọn kỹ lưỡng nhằm phù hợp với nhu cầu và tính cách tiêu dùng của người Việt, cũng như để người dùng khai thác được tối đa những tính năng thông minh của mỗi sản phẩm.

showroom 89 Nguyễn Chí Thanh 8

showroom 89 Nguyễn Chí Thanh 10

Mặt hàng sản phẩm đa dạng, độc đáo

Góp phần tạo nên sự độc đáo và thú vị cho khách hàng khi đến với showroom của Remax VietNam chính là chất lượng dịch vụ được training bài bản và kỹ càng mang đậm chất Remax của nhân viên nơi đây. Dù bạn có là người am hiểu về công nghệ hay không thì qua sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bạn sẽ được trải nghiệm không gian, sản phẩm và chọn lựa được những món đồ phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

showroom 89 Nguyễn Chí Thanh 11

showroom 89 Nguyễn Chí Thanh 12

Dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình

Showroom Remax 89 Nguyễn Chí Thanh mở cửa từ 8 giờ sáng đến 11 giờ tối mỗi ngày và trong cả những ngày lễ để phục vụ và đáp ứng nhu cầu mua hàng của khách.

Hãy đến trải nghiệm và cảm nhận một thế giới công nghệ độc đáo - sáng tạo của Remax 89 Nguyễn Chí Thanh nhé!

HỆ THỐNG SHOWROOM REMAX VIETNAM:

  • Showroom 1: 298 Tây Sơn - Hà Nội
  • Showroom 2: 89 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội
  • Showroom 3: 213 Xã Đàn - Hà Nội
  • Showroom 4: 331 Cầu giấy - Hà Nội
  • Showroom 5: 137A Đội Cấn - Hà Nội
  • Showroom 6: 43 Khâm Thiên - Hà Nội
  • Showroom 7: 112 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: http://remaxvietnam.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/remaxvietnam.vn/