Showroom 298 Tây Sơn


Showroom Remax 298 Tây Sơn 11

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Remax hiện diện tại ngay một trong những vị trí đắc địa giữa lòng Thủ đô - Ngã tư Tây Sơn - đối diện với trường đại học Thủy Lợi. Nằm ngay trên phố Tây Sơn tấp nập, showroom Remax nổi bật với màu vàng rực ấn tượng cùng không gian đầy ấn tượng.

showroom-remax-tay-son-2

Remax 298 Tây Sơn - sắc màu mới của giới công nghệ Việt

Remax 298 Tây Sơn được xây dựng và thiết kế dựa trên phong cách đặc trưng của Remax HongKong: trẻ trung, năng động mà vẫn đảm bảo nét sang trọng, lịch lãm. Lối thiết kế hoàn toàn khác biệt của Remax đã biến nơi đây không còn đơn giản chỉ là cửa hàng bán phụ kiện thông thường vẫn hay thấy tại Việt Nam. Thậm chí, với những người không phải tín đồ sành công nghệ thì rất dễ nhầm showroom Remax Vietnam thành một quán cafe sang chảnh.

Showroom Remax 298 Tây Sơn 2

Remax nổi bật ngay đầu phố Tây Sơn

Tại showroom Tây Sơn, Remax thiết kế không gian với 3 tầng dùng để trưng bày, kinh doanh và trải nghiệm sản phẩm đầy thú vị. Từ cách bài trí sản phẩm đến sắp xếp các vật dụng trang trí nơi đây đều được đội ngũ nhân viên chăm chút và đổi mới mỗi ngày. Tất cả hướng đến tạo ra cảm giác mới mẻ, độc đáo cho quý khách hàng mỗi lần đến đây tham quan, mua sắm.

Showroom Remax 298 Tây Sơn 3

Không gian đồ công nghệ ngập tràn sản phẩm mới mẻ và thú vị

Các sản phẩm có mặt tại Remax 298 Tây Sơn là những sản phẩm nổi bật được lựa chọn từ 5 dòng hàng thế mạnh của Remax HongKong, bao gồm: phụ kiện điện thoai, phụ kiện ô tô, đồ chơi công nghệ, đồ gia dụng số và các phụ kiện thời trang. Tất cả các sản phẩm này đều được Remax VietNam lựa chọn kỹ lưỡng nhằm phù hợp với nhu cầu và tính cách tiêu dùng của người Việt, cũng như để người dùng khai thác được tối đa những tính năng thông minh của mỗi sản phẩm.

Showroom Remax 298 Tây Sơn 4

Showroom Remax 298 Tây Sơn 5

Độc đáo từ cách bố trí đến sự đa dạng của sản phẩm

Môi góc, mỗi không gian của Remax 298 Tây Sơn đều được tư vấn và thiết kế bởi bàn tay tài ba của những kiến trúc sư đến từ đại bản doanh Remax, do đó mỗi vị khách khi đến nơi đây đều có thể dễ dàng cảm nhận được những sắc màu riêng có của showroom đặc biệt này.

Showroom Remax 298 Tây Sơn 8

Showroom Remax 298 Tây Sơn 8

Bước chân vào showroom 298 Tây Sơn, điều khách hàng nhận được không chỉ đơn giản là trên tay những sản phẩm chất lượng chính hãng Remax quốc tế, mà hơn thế đó là chất lượng dịch vụ luôn được Remax đặt lên hàng đầu. Tận tay cầm thử thiết bị, cảm nhận sự thú vị và lạ mắt của thiết kế, nghe thử âm thanh, tận mắt xem thế giới ảo hóa qua chiếc kính VR và trải nghiệm sản phẩm. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn dù không am tường về công nghệ cũng có thể trở thành một người đánh giá sành.

Showroom Remax 298 Tây Sơn 10

Showroom Remax 298 Tây Sơn 11

Showroom Remax 298 Tây Sơn luôn mở cửa từ 8 giờ sáng đến 11 giờ tối mỗi ngày, kể cả những ngày lễ để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng!

Cùng đến và trải nghiệm những góc không gian mới lạ của Remax 298 Tây Sơn nhé!

Showroom Remax 298 Tây Sơn 12

HỆ THỐNG SHOWROOM REMAX VIETNAM:

  • Showroom 1: 298 Tây Sơn - Hà Nội
  • Showroom 2: 89 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội
  • Showroom 3: 213 Xã Đàn - Hà Nội
  • Showroom 4: 331 Cầu giấy - Hà Nội
  • Showroom 5: 137A Đội Cấn - Hà Nội
  • Showroom 7: 112 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: http://remaxvietnam.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/remaxvietnam.vn/