Cáp sạc đa năng RC - 042T có chất lượng ra sao? khác gì so với cáp sạc thông thường không? Chế độ bảo hành thế nào?

Câu hỏi

Cáp sạc đa năng RC - 042T có chất lượng ra sao? khác gì so với cáp sạc thông thường không? Chế độ bảo hành thế nào?


Trả lời

Remax VietNam xin chào!

Dạo gần đây, có rất nhiều câu hỏi xoay quanh chiếc cáp sạc đa năng 2 trong 1 Remax RC - 042T được gửi đến Remax VietNam. Có thể nhận thấy chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu sử dụng những sản phẩm đa năng ngày càng nhiều, đặc biệt là những phụ kiện có thể coi là "vật bất ly thân" là điện thoại và cáp sạc. Và chiếc cáp có thể sạc được cả dòng iOS và Android của Remax - RC - 042T chính là lựa chọn được hàng trăm người lựa chọn. Vậy, sản phẩm này có điều gì khác biệt?

cap-sac-da-nang-2-trong-1-remax-rc-042t-hoi-dap

Cáp sạc đa năng 2 trong 1 Remax RC - 042T là dòng cáp 2in1 duy nhất tại Remax VietNam tại thời điểm này. Nó có thể sử dụng sạc cho iPhone, iPad, samsung,... hay nói chung là tất cả các thiết bị thuộc 2 dòng sạc bằng micro USB và lightning.

Về chất lượng của cáp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi những chi tiết cậu tạo được sản phẩm vô cùng tỉ mỉ, chi tiết của đội ngũ sản xuất Remax trên khắp thế giới. Theo đó, dây cáp được thiết kế dưới dạng dây dẹt giúp chống rối, chống đứt, chống gãy gập hiệu quả. Đầu cáp bằng kim loại chắc chắn, bảo vệ đầu kết nối tối đa khỏi những tác động từ bên ngoài. Ngoài ra, cả 2 đầu cáp còn tích hợp đèn báo thông minh, giúp người dùng kiểm soát tình trạng hiệu quả hơn ( khi sạc đầy pin thì đèn sẽ chuyển sang màu xanh). Đây có thể coi là 1 điểm khác biệt nổi bật của chiếc cáp Remax RC - 042T với cáp sạc thông thường.

Remax VietNam cảm ơn bạn đã quan tâm, yêu thích và sử dụng sản phẩm cáp sạc của chúng tôi!

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm của Remax Vietnam, vui lòng gửi thông tin thắc mắc về hòm thư: sales@remaxvietnam.vn. Trân trọng!Sản phẩm đã xem