Pin dự phòng RPP - 59 có dung lượng bao nhiêu, chất lượng có tốt không?

Câu hỏi

Pin RPP - 59 có dung lượng bao nhiêu, chất lượng sạc có tốt không?


Trả lời

Remax VietNam xin chào!

Dung lượng là một trong những yếu tố đầu tiền được người dùng quan tâm nhất khi lựa chọn một sản phẩm pin sạc dự phòng. Vậy chiếc pin đang được đánh giá là sở hữu dung lượng "khủng" nhất Remax VietNam Remax RPP - 59 có dung lượng chính xác là bao nhiêu?

pin-du-phong-remax-rpp-59-hoi-dap

Pin sạc dự phòng Remax RPP-59 có dung lượng 20.000mAh - mức dung lượng gần như lớn nhất hiện nay trên thị trường pin sạc dự phòng và có rất ít pin sở hữu dung lượng này. Với thiết kế lõi pin dẹt Polymer Lithinum, Remax RPP - 59 có thể đạt được dung lượng thật lên tới 85%, tức là cho phéo người dùng sạc liên tục được 6 - 8 lần tùy từng thiết bị.

Remax RPP - 59 sạc được 2 thiết bị đồng thời cùng 1 lúc với 2 cổng ra USB độc lập . Ngoài ra, pin sạc còn có hỗ trợ đèn LED báo % pin, khi dung lượng pin đã đủ pin sạc có chế độ tự ngắt để đảm bảo cho thiết bị. Đặc biệt, pin sạc dự phòng được làm từ pin Polymer cao cấp chống cháy nổ, đảm bảo an toàn khi sử dụng dù sở hữu dung lượng cao tới 20.000mAh. Thiết kế pin RPP - 59 đẹp mắt, tinh tế và thời trang với 2 màu chủ đạo là đen và trắng.

Remax VietNam xin cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng đến sản phẩm Pin dự phòng RPP - 59 của Remax!

Nếu có thắc mắc gì về các sản phẩm của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng gửi về email: cskh@remaxvietnam.vn. Trân trọng!

 Sản phẩm đã xem