Khiếu nại


Chào mừng đến với Remax VietNam!

Khi có yêu cầu khiếu nại, quý khách hàng vui lòng tham khảo Chính sách khiếu nại của Remax VietNam như sau:

Chính sách xử lý khiếu nại

Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của công ty.

Tất cả mọi trường hơp bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục bảo hành.

Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 07 (bảy) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng.

Remax VietNam và quản lý Showroom bán hàng có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ quý khách hàng liên quan đến giao dịch tại website: http://remaxvietnam.vn/.

Quy trình xử lý khiếu nại

Khi phát sinh tranh chấp, Remax VietNam đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của quý khách hàng vào niềm tin dịch vụ của Remax VietNam. Các bước giải quyết khiếu nại được thực hiện như sau:

Bước 1: Quý khách mua hàng khiếu nại qua email hoặc trực tiếp tại cửa hàng

Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng của Remax VietNam tiếp nhận các khiếu nại của quý khách mua hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì Remax VietNam sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Remax VietNam yêu cầu người mua và nhân viên bán hàng phải cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin liên quan đến giao dịch, hàng hóa.

Bước 4: Quản lý Showroom Remax VietNam làm trọng tài phân xử các vấn đề liên quan đến giao dịch nếu một trong hai bên có yêu cầu.

Bước 5: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Remax VietNam thì ban quản lý sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Địa chỉ nhận khiếu nại

Quý khách có thể gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Showroom Remax VietNam: 298 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội hoặc 89 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0981.35.35.35 hoặc 1900.636.691

Email: cskh@remaxvietnam.vn