Kính cường lực iPhone 7/ Iphone 8 full màn hình 3D siêu mỏng 0.3mm

100.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Kính cường lực iPhone 7 full màn hình 3D siêu mỏng 0.3mm bảo vệ màn hình của iPhone và mang lại trải nghiệm chân thực dán mà như không dán.

Siêu mỏng 0.3mm? Mỏng ? Mỏng ? Mỏng ? Chỉ mỏng như vậy liệu có thể thể bảo vệ tốt cho màn hình iPhone 7 của tôi không ? Viền có bị ố màu không ? Có ốm kín phần kính cong không ?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng chưa sử dụng sản phẩm Kính cường lực iPhone 7 full màn hình 3D siêu mỏng 0.3mm chính hãng Remax thường hay hỏi. Cùng khám phá sản phẩm Kính cường lực  Remax để giảm đáp các thắc mắc của bạn nhé.

Đừng để khi vỡ màn mới dán cường lực bạn nhé

Kính cường lực iPhone 7 full màn hình được làm 100% từ kính với thiết kế viền cong 3D ôm kín viền cong của iPhone 7, bảo vệ màn hình toàn diện và tránh bụi lọt khe.

Kính cường lực Remax không ố màu, không hở mép sau một thời gian sử dụng như một số loại kính cường lực có méo viền làm tự nhựa dẻo, đây là ưu điểm lớn của kính cường lực iphone 7 chính hãng Remax.

Ôm kín viền máy bảo vệ toàn diện

Bề mặt kính đạt độ trong suốt gần như tuyệt đối ngoài việc giữ nguyên vẻ đẹp tuyệt đỉnh của iPhone thì sản phẩm cũng mang lại trải nghiệp tốt hơn với chất lượng hình ảnh và độ mượt mà của cảm ứng không hề thay đổi khác hoàn toàn với các sản phẩm giá rẻ ngoài thị trường khi dán kính nên sẽ ảnh hưởng để độ mượt của cảm ứng.

Kính cường lực iPhone 7 full màn hình 3D siêu mỏng 0.3mm 3

Kính đạt độ trong gần như tuyệt đối

Hạn chế dầu, chống bám vân tay và vẫn giữ được chất lượng hiện thị là ưu điểm hiếm có sản phẩm kính cường lực nào dành cho iPhone 7 full màn hình có thể có được ngoài sản phẩm của Remax.

Kính cường lực iPhone 7 full màn hình 3D siêu mỏng 0.3mm 4

Hạn chế bám dầu tăng độ nhậy của cảm ứng

Dùng búa đập, dao dọc giấy chém, thả ụp từ độ cao 2 mét đo là những thử thách mà kính cường lực Remax đã phải trải qua để chứng minh được khả năng bảo vệ màn hính chống chọi lại các va đạp, cọ sát trực tiếp lên màn hình để bạn hoàn toàn yên tâm từ đây màn hình iPhone của đã được an toàn trước mọi va đập.

Kính cường lực iPhone 7 full màn hình 3D siêu mỏng 0.3mm 6

Búa đập cũng không vỡ

Kính cường lực iPhone 7 full màn hình 3D siêu mỏng 0.3mm 7

Dao cạo cũng không xước

Thiết kế chuẩn đến từng nano mét không chỉ là khả năng ôm kín viền mà từng vị trí camera, nút home, loa thoại đều vừa khít, để đạt được độ chính xác cao như vậy Remax đã sử dụng công nghệ cắt kính CNC để có được những sản phẩm có tính chính xác cao đến vậy.

Kính cường lực iPhone 7 full màn hình 3D siêu mỏng 0.3mm 8

Thiết kế chuẩn đến từng nano mét

Sản phẩm hiện có 3 màu là : Trắng, Đen và Đỏ phù hợp với tất cả các màu máy hiện tại của iPhone 7. Mẫu Kính cường lực iPhone 7 full màn hình 3D siêu mỏng 0.3mm cũng có 3 màu như vậy bạn nhé.

Sản phẩm full box, bao gồm một miếng kính cường lực và một khăn lau chuyên dụng, giấy lấy bụi chuyên dụng.

Kính cường lực iPhone 7 full màn hình 3D siêu mỏng 0.3mm 9

Full box

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc dàn kính cường lực cho máy của mình thì hãy làm theo hướng dẫn sau của Remax ( Cách dán này đã được tham khảo từ 5000 cửa hàng trên toàn thế giới của Remax, thử nghiệm thực tế với 1000 người lần đầu tiên dán Kính cường lực iPhone 7 full màn hình 3D siêu mỏng 0.3mm và đã cho kết quả đến 95% người dùng có thể tự dán được).

Kính cường lực iPhone 7 full màn hình 3D siêu mỏng 0.3mm 10

Màu đen

Kính cường lực iPhone 7 full màn hình 3D siêu mỏng 0.3mm 11

Màu trắng

Hướng dẫn dán màn hình Kính cường lực iPhone 7 full màn hình 3D

B1: Lau thật sạch màn hình bằng khăn lau mềm, sạch (đây là bước quan trọng nhất để dán màn hình được đẹp).
B2:  Lấy sách bụi bẩn dù là nhỏ nhất trên màn hình bằng miếng lấy bụi chuyên dụng trong bộ sản phẩm.
B3: Bóc miếng dán đệm ra khỏi kính, ướm lên điện thoại căn chỉnh chính xác rồi thả miếng dán xuống, ấn nhẹ để dính vào màn hình.
B4: Dùng khăn miết từ chính giữa ra 2 mép để đảm bảo không còn bóng khí nào sau khi dán.

Kính cường lực iPhone 7 full màn hình 3D siêu mỏng 0.3mm 12

Kính cường lực hoàn hảo nhất hiện nay

Đừng để khi mất tiền ép kính hay thậm chí là phải thay màn mới mà hãy order Kính cường lực iPhone 7 full màn hình chính hãng Remax để bảo vệ màn hình. Ngay bây giờ hay click MUA NGAY để không bao giờ mất tiền cho việc ép kính hay thay màn hình một lần nữa. Hãy nhớ ĐẶT HÀNG SỚM - AN TÂM SỚM.

Xem thêm các loại kính cường lực iPhone, iPad chính hãng khác tại đây

Remax Việt Nam - Hệ thống bán lẻ phụ kiện điện thoại Chính hãng uy tín tại Việt Nam

Thông số kỹ thuật

 

Tên sản phẩm :Kính cường lực iPhone 7 full màn hình 3D
Độ mỏng : 0.3mm
Tương thích :iPhone 7/ Iphone 8
Chất liệu : 100% kính cường lực cao cấp
Màu sắc:Gold, trắng và đỏ

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem