Kính cường lực iPhone Kingkong WTP-014 9D siêu bền

100.000đ 150.000đ Còn hàng

Thanh toán qua VNPay QR COde

Thanh toán bằng quét QRcode qua App của 15 ngân hàng hàng đầu. Xem hướng dẫn và danh sách ngân hàng.

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)

Giới thiệu sản phẩm

Kính cường lực iPhone Kingkong WTP-014 cho iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus, iPhone X/XR/XS/XS Max, và iPhone 11 với màn hình 9D siêu cứng, siêu nhạy là giải pháp tối ưu bảo vệ an toàn và vẻ đẹp cho màn hình điện thoại của bạn, tránh khỏi trầy xước do va đập.

 

Mặc dù những dòng iPhone đời mới đều được Apple trang bị màn hình kính có độ chống trầy xước, nứt vỡ cao hơn trước. Tuy nhiên, nó không thể nào chịu được những tác động mạnh từ bên ngoài. Chính vì vậy, trang bị kính cường lực chính là phương án tốt nhất để bảo vệ màn hình iPhone và giữ nguyên vẻ đẹp của máy.

Kính cường lực iPhone X/XR và iPhone 11 Kingkong WTP-014 - 1

 

Đảm bảo độ nét cao như nguyên bản

Kính đạt được độ trong suốt tuyệt đối, không bị ám xanh, cho ra hình ảnh chân thực hết sức có thể. Trải nghiệm khi dùng iPhone thông qua kính vẫn không có gì thay đổi.

Kính cường lực iPhone Kingkong WTP-014 - 5

Cảm ứng nhạy bén

Mặc dù chỉ dày 0.25mm, nhưng tấm bảo vệ màn hình bằng kính cường lực WTP-014 vẫn cho khả năng nhạy bén và hoạt động tốt với iPhone 3D Touch. Bề mặt siêu mịn, không rít, dễ dàng kiểm soát cảm ứng chính xác và phản hồi cũng như thao tác chạm thoải mái.

Kính cường lực iPhone Kingkong WTP-014 - 6

Cảm ứng nhạy bén

Kính cường lực iPhone Kingkong WTP-014 - 3

Tự động hấp thụ

Bảo vệ màn hình tốt nhất của iPhone 

Kính cường lực iPhone Kingkong WTP-014 được sản xuất đặc biệt cho màn hình của iPhone X/XR và iPhone 11. Nó không chỉ bảo vệ màn hình điện thoại trong sử dụng hàng ngày và giúp bạn tiết kiệm được hàng triệu đồng cho việc thay thế màn hình khi bị nứt vỡ. 

Kính cường lực iPhone Kingkong WTP-014 - 2

Chống vân tay và bụi bẩn

Kính cường lực iPhone WTP-014 làm bằng kính cường lực cao cấp được tôi luyện trong nhiều giờ. Bề mặt độ cứng 9H kết hợp với lớp phủ Oleophobic hoạt động cực kỳ tốt trong khả năng chống vân tay và trầy xước.

Kính cường lực iPhone Kingkong WTP-014 - 4

 

Kính cường lực được cắt CNC với dung sai rất rất nhỏ, hoàn toàn ăn khớp từng tí một với các chi tiết trên iPhone 7 Plus, 8 Plus, iPhone X/XR/XS/XS Max và iPhone 11.

Kính cường lực iPhone Kingkong WTP-014 - 7

Để vệ sinh cho kính cường lực, bạn chỉ cần dùng vải loại mềm lau kính lau qua lại là xong. Trên bề mặt kính có một lớp dầu rất mỏng có tác dụng hạn chế vân tay và trầy xước, bạn không nên dùng chất tẩy rửa như cồn hoặc xà phòng để lau mặt kính.

Kính cường lực iPhone Kingkong WTP-014 - 8

Kính cường lực iPhone Kingkong WTP-014 - 9

 

 

Kính cường lực iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus, iPhone X/XR/XS/XS Max, và iPhone 11 KingKong WTP-014 với màn hình siêu cứng, độ trong tuyệt đối, và rất nhạy với cử chỉ ngón tay. Bảo vệ tối đa cho màn hình điện thoại bền đẹp. 

Sản phẩm hiện được phân phối tại hệ thống Showroom của Remax Vietnam. Quý khách mua hàng trực tiếp showroom sẽ được thay và vệ sinh màn hình miễn phí. Quý khách yêu thích sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Kính cường lực iPhone Kingkong WTP-014
Hãng: WK
Model: WTP-014
Thích hợp:iphone 7 Plus, iPhone 8 Plus, iPhone X/XR/XS/XS Max, iPhone 11

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem