10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPhone


Với 10 ứng dụng dưới đây, chắc chắn bạn sẽ luôn có được những bức hình sống ảo cool ngầu trên chiếc iPhone của bạn.

Trở thành 1 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thật đơn giản khi bạn tải 1 trong 10 ứng dụng này!

1.VSCO

Miễn phí

10-ung-dung-chinh-sua-anh-1

Ứng dụng VSCO là một ứng dụng nổi tiếng với rất nhiều filter giúp người dùng có thể chọn lựa theo ý của mình. Không những thế, khi bạn sử dụng ứng dụng này, bạn còn có thể tải thêm nhiều filter mới, cả miễn phí và trả phí.

Với ứng dụng này còn có khả năng tăng giảm mức độ của filter để ảnh không có cảm giác chân thực nhất.

2.Adobe Lightroom

10-ung-dung-chinh-sua-anh-2

Miễn phí!

Chắc bạn cũng đã quen thuộc với ứng dụng Adobe Lightroom trên máy tính đúng không? Ở phiên bản dành cho di động thì ứng dụng này cũng tương tự như vậy. Tuy phần mềm này sử dụng khá phức tạp, nhưng nếu bạn làm chủ được mọi thứ thì nó sẽ cho bạn những bức ảnh chỉnh sửa tuyệt vời nhất.

3.FaceTune

10-ung-dung-chinh-sua-anh-3

Miễn phí!

FaceTune là ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa khuyến điểm trên khuôn mặt bạn. Có lẽ đây là một ứng dụng khá phổ biến mà hầu hết các bạn trẻ đều biết tới nó. Bạn có thể xóa mịn, vết thâm dễ dàng với ứng dụng này mà không cần sự trợ giúp của công cụ Photoshop. Bên cạnh đó, FaceTue còn có thể làm trắng răng và có thể làm biến mất những sợi tóc vểnh lên giúp cho bức hình của bạn đẹp hơn.

4.Snapseed

10-ung-dung-chinh-sua-anh-4

Miễn phí!

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho những người tỉ mỉ và muốn chỉnh sửa mọi thứ trong ảnh một cách hoàn chỉnh. Ngoài ra, ứng dụng này còn có tính năng loại ỏ vật thể thừa ra khỏi bức hình.

5.Prisma

10-ung-dung-chinh-sua-anh-5

Miễn phí!

Đây là ứng dụng được nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng nhất. Prisma giúp người dùng có thể biến các bức ảnh chụp thành tranh vẽ mang phong cách Picasso với rất nhiều hiệu ứng đẹp nhờ có bộ lọc có sẵn. Bạn có thể lựa chọn bức hình nào mà bạn ưng ý nhất từ thư viện ảnh. Sau đó, cắt ảnh trên ứng dụng, chọn một kiểu bộ lọc với hàng chục phong cách khác nhau như Light Summer reading, Composition, The Scream,…

6.Polarr Photo Editor

10-ung-dung-chinh-sua-anh-6

Miễn phí!

Polarr là một ứng dụng rất dễ sử dụng, nó có tất cả mọi thứ mà bạn cần cho một bức ảnh đẹp.

7.LightX

10-ung-dung-chinh-sua-anh-7

Miễn phí!

Đây là một trong những ứng dụng biên tập chỉnh sửa ảnh đẹp được nhiều người yêu thích nhất trên iOS. Nó được trang bị các công cụ chỉnh sửa nền ảnh, hiệu ứng màu nổi bật,.. cũng nhiều tính năng khác như cân bằng màu sắc, đường cong chi tiết, làm mờ, ghép ảnh,…

8.Afterlight 2

10-ung-dung-chinh-sua-anh-8

Giá: 2,99 USD

Afterlight 2 là ứng dụng cung cấp chỉnh sửa ảnh cơ bản, lớp phủ, bộ lọc cách điệu và thậm chí là các văn bản nghệ thuật.

9.Enlight Photofox

10-ung-dung-chinh-sua-anh-9

Miễn phí!

Đây có lẽ không phải ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất, nhưng Enlight cung cấp cho bạn các công cụ cơ bản nhất, nó còn cho phép bạn sử dụng các hiệu ứng phơi sáng kép, các yếu tố đồ họa và những hiệu ứng vô cùng độc đáo khác.

10.Touch Retouch

10-ung-dung-chinh-sua-anh-10

Giá: 1,99USD

Touch Retouch giúp loại bỏ các đối tượng thừa trong ảnh của bạn một cách dễ dàng. Chỉ cần bạn khoanh vùng đối tượng không yêu thích trong bức hình, thao tác chỉ đơn giản như vậy thôi là bạn có thể có một bức hình như ý muốn rồi.

>>> Xem thêm: Giới hạn thời gian sử dụng Game hoặc ứng dụng mạng xã hội trên iPhone cực đơn giản