Biến hóa với hiệu chỉnh sửa ảnh trên Instagram vô cùng thú vị


Instagram là một ứng dụng mạng xã hội chuyên lưu giữ các bức ảnh và video được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy làm thế nào để có được một bức ảnh lung linh với trình chỉnh sửa của Instagram? Trong bài viết ngày hôm nay, Remax sẽ bật mí hai mẹo chỉnh sửa vô cùng đơn giản giúp đem lại những trải nghiệm thú vị hơn trên insta. Ở bài viết dưới đây, Remax sẽ hướng dẫn bạn 2 mẹo chỉnh sửa với Instagram có thể bạn chưa biết nhé! Mời các bạn cùng đón đọc!

1. Tạo Story dạng Before/ After

Để tạo được story ở dạng này như trên lightroom cho Instagram, điều đầu tiên bạn cần làm đó là tiến hành cài đặt ứng dụng Photo Compare. Bạn có thể dễ dàng cài ứng dụng này trên các kho ứng dụng của iPhone hoặc Android nhé.

  

Sau khi quá trình tải về hoàn tất Bạn hãy nhấn chọn biểu tượng của ứng dụng trên màn hình iPhone và thực hiện các thao tác như bên dưới đây nhé:

 

  • Tại giao diện của ứng dụng, bạn chỉ cần thêm ảnh trước và sau sau để chỉnh sửa  vào hai tab là before và after là được.
  • Sau đó, nhấn vào try the slideshow và bạn sẽ được kết quả như mong muốn.
  • Bạn cũng có thể thay đổi cách sắp xếp ảnh ảnh dễ dàng với ứng dụng này nhé.


 

 

 

2. Up ảnh Scroll kiểu mới

Bạn có thể làm mới Trang cá nhân của mình trên Instagram bằng cách up ảnh scroll kiểu mới, sử dụng kiểu up nhiều hình ảnh thông thường hiện nay. Dạng cuộn ảnh này sẽ đem lại cảm giác mới mẻ cho người dùng, kích thích sự tò mò của khán giả, giúp post của bạn thu hút người xem hơn.

 

Để làm được điều này, bạn hãy sử dụng ứng dụng SCRL, tải ứng dụng tại kho ứng dụng của điện thoại nhé.

 

Ứng dụng này khá nhẹ lên quá trình hoàn tất diễn ra nhanh chóng. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn hãy nhấn nút + ở blank để sử dụng các phông nền miễn phí cũng như tùy chọn kích thước ảnh theo ý muốn.

 


 

Bên cạnh đó, rất nhiều người dùng hiện nay đã áp dụng bộ lọc và tải ảnh lên mạng xã hội mà không thực hiện bất kỳ thay đổi nào khác. Những bức ảnh có phần lung linh hơn so với các phiên bản gốc nhưng nếu chỉ sử dụng riêng bộ là của Instagram thì vẫn không thể biến tác phẩm của mình trở nên đặc biệt so với hàng ngàn post được update mỗi ngày.

 

Bởi lẽ đó, sử dụng các công cụ chỉnh sửa mở rộng có sẵn, bao gồm Ánh Sáng, độ tương phản, cấu trúc, độ ẩm và bão hòa là điều cần thiết.


 

 

Một tip nhỏ giúp bài viết trên insta của bạn trở nên sáng tạo và thú vị hơn đó là sử dụng ứng dụng ảnh boomerang, cho cả hệ điều hành iOS và Android.

 

Ứng dụng này giúp người dùng dùng tạo ra các video lập cảnh ngắn mà phát đi phát lại trên dòng tin của bạn bè. Đây chắc chắn là một trong những điều khá thú vị để làm trên Instagram đó. Nếu bạn chưa thử thì hãy thử ngay bây giờ nhé, chắc chắn bài viết của bạn sẽ trở nên nổi bật và thu hút bạn bè hơn đó.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây về hay mẹo chỉnh sửa thú vị với Instagram mà nhiều người dùng  không biết. Chúc bạn có những phút giây thật sự thoải mái với ứng dụng này. Và đừng quên tiếp tục cập nhật thêm nhiều bài viết mới trên website của Remax Việt Nam nhé.