Bí kíp sử dụng iPhone 5 năm không phải đi bảo hành


Chiếc iPhone của bạn sử dụng được bao lâu thì có hiện tượng chai pin, máy chạy chậm đơ máy? Nếu bạn đang gặp tình trạng này thì hãy bỏ túi ngay mẹo sử dụng iPhone 5 năm không cần bảo hành mà có thể chính fan của Táo cũng không biết. hãy tham khảo bài viết này của Remax để có cho mình những kiến thức để giúp Apple iPhone đẹp và bền theo thời gian. 

 

 

1. Khởi động lại iPhone 1 lần 1 tuần

meo-dung-iPhone

 

Apple iPhone sẽ tự động điều chỉnh lại những thông số cũng như giúp đóng các ứng dụng chạy ngầm khi phát động lại máy. Nhờ ấy, iPhone của bạn sẽ hoạt động thấp hơn sau thời gian dài dùng, hạn chế trạng thái hệ thống gồng gánh quá phổ quát.

2. Thường xuyên vệ sinh iPhone

Chắc chắn bạn sẽ thấy kinh ngạc nếu xem chiếc iPhone dưới kính hiển vi, bạn sẽ thấy đây chính là trung gian lây bệnh mà bạn thường xuyên tiếp xúc. Vậy nên hãy vệ sinh điện thoại thường xuyên bằng cách sử dụng khăn lau mềm với dung dịch cồn. Và đừng quên vệ sinh cả ốp điện thoại nhé!

Tuy nhiên nhớ là sử dụng khăn mềm và lau nhẹ nhàng tránh trầy xước mặt kính điện thoại sẽ không đảm bảo tính thẩm mỹ.

3.Hạn chế để điện thoại tiếp xúc trực tiếp với nước

meo-dung-iPhone

 

 

Chắc chắn khá nhiều bạn vẫn tin vào tính năng chống nước như quảng cáo đúng không nào. Tuy nhiên điều đó chỉ đúng với chiếc điện thoại đập hộp và phải đảm bảo một vài điều kiện nhất định.

Nếu bạn để điện thoại ngâm nước một thời gian dài thì đừng mong điện thoại của bạn có thể sử dụng bình thường chứ chưa nói tới việc bền và không phải sửa chữa nhé!

4. Chỉ cập nhật phần mềm cần thiết

Khá nhiều ứng dụng, phần mềm giúp sửa chữa lỗi bảo mật và cải thiện hiệu năng của điện thoại. Vì vậy hãy cân nhắc tới các ứng dụng có ích để giúp điện thoại của bạn hoạt động chơn tru hơn.

5. Hạn chế sạc iPhone qua đêm

meo-dung-iPhone

 

Không nên quá chủ quan với tính năng tối ưu hóa sạc pin của iPhone. Nó chỉ có tác dụng khi bạn bật tính năng lên, nhưng không phải hoạt động ngay, mà nó sẽ học dần dần qua thói quen sạc pin của bạn. Nhưng tính năng này vẫn chưa thực sự hiệu quả, vì iPhone cũng không thể biết lúc nào bạn sạc lâu qua đêm đâu. Nếu bạn sạc ban ngày mà iPhone lại nhầm thì cũng khá phiền đấy.

Trên đây là những mẹo nhỏ giúp điện thoại của bạn bền đẹp hơn và chắc chắn rồi bạn sẽ không mất một khoản chi phí để bảo hành hàng năm. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn giữ gìn chiếc iPhone tốt hơn. Và đừng quên trang bị cho chiếc điện thoại của mình những chiếc ốp lưng siêu dễ thương tại Remax nhé!

Nguồn: Internet