5 cách tùy biến hình nền trên iOS thêm đặc sắc hơn


Android cho phép người dùng lựa chọn nhiều hành động để điện thoại thêm đẹp hơn, cá nhân hóa hơn so với iOS. Đối với người dùng thiết bị iOS muốn lựa chọn nhiều tác vụ thì phải Jailbreak rất phức tạp. Vậy trong bài viết này, Remax Vietnam xin chia sẻ một vài mẹo khá cơ bản để chúng ta có thể tùy biến iPhone cũng như các thiết bị iOS để bạn có thể cá nhân hóa mà không cần phải Jaibreak hoặc làm gì phức tạp.

Lựa chọn Wallpapers đẹp

Wallpapers giúp màn hình Home được đẹp hơn. Đôi khi chỉ cần vuốt qua vuốt lại để xem hình nền cũng đủ vui. Nếu bạn tìm được một hình nền ưng ý, trông iPhone của bạn sẽ sạch và sướng mắt hơn. Và dưới đây sẽ là 5 ứng dụng Wallpapers tốt nhất dành cho iPhone.

1.Unsplash

Ứng dụng này có rất nhiều hình nền đẹp theo mọi chủ đẹp như con người, sự vật, thiên nhiên, địa danh,… tất cả đều có chất lượng hình ảnh rõ nét, size ngang hay dọc đều có. Ưu điểm của Unsplash là cho phép người dùng tìm kiếm đơn giản. Ví dụ như bạn muốn tìm hình nền liên quan tới bầu trời,… bạn chỉ cần gõ từu khóa Sky,…

Link tải:

2.Everpix

Ứng dụng này có giao diện rất dễ sử dụng và được phân chia ra nhiều chủ đề để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, người dùng phải trả một khoản phí 2.36$ để bỏ quảng cáo trong ứng dụng để có thể lưu về tất cả các hình nền.

3.Vellum

Vellum là tập hợp của những hình nền ma mị, mang tính đồ họa, cũng được sắp xếp theo chủ đề để người dùng dễ dàng tìm kiếm hơn. Vellum cập nhập Wallpapers mỗi ngày. Đặc biệt, ứng dụng này còn cho phép xem trước hình trước khi lưu về máy để không tốn công.

Link tải:

4.Magic Screen

Ứng dụng này cho phép người dùng thiết kế hình nền với 120 fonts chữ khác nhau. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn hình có sẵn để chèn chữ vào, tạo ảnh GIF,..

Link tải:

5.Live Wpapers For Me

Đây là ứng dụng sưu tập nhiều hình nền động có chất lượng cao 4K, cũng như có nhiều chữ đề. Tuy nhiên người dùng phải trả phí để có thể lưu những hình ảnh động sống động. Mặc dù có giá cao nhưng Live Wallpapers For Me là lựa chọn hàng đầu để có những hình nền trên iPhone đẹp, phù hợp nhất.

Ẩn thanh Dock

Ẩn thanh Dock cho phép các ứng dụng được hòa vào hình nền, dành cho những ai thích sự liền lạc từ trên xuống dưới.

Bạn hãy truy cập vào:  Đây là tập hợp những bộ hình nền đơn sắc có tác dụng ẩn thanh dock, tương thích với iPhone 6/7/8, iPhone Plus, iPhone X/XR/XS.

Lưu ý: Bạn có thể tắt hiệu ứng chuyển cảnh “Reduce Motion” trong Setting – Accessibility” để có trải nghiệm tốt hơn.

Thay đổi icon cho app

Cách này giúp bạn thay đổi icon cho app để nhìn thích mắt hơn, đỡ nhàm chán

 

Bạn hãy vào iSkin, kéo xuống dưới  chọn Browse all themes để vào kho menu. Khi đã chọn được icon ưng ý, bạn hãy chọn Show quick actions, sau đó chọn Generate Theme.