5 trang web gửi tin nhắn SMS ẩn danh troll người khác


Bạn đã bao giờ muốn gửi tin nhắn văn bản cho một người khác nhưng người đó không thể tìm ra bạn là ai? Bạn phải thừa nhận, đây thực sự là cách làm vô cùng thú vị khi troll người khác. Gửi tin nhắn bí ẩn mà không tiết lộ danh tính của bạn có thể được thực hiện khá dễ dàng. Có rất nhiều trang web cho phép người dùng làm điều đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn bảy trong số các trang web tốt nhất.

5 trang web gửi tin nhắn SMS ẩn danh troll người khác

1. SendAnonymousSMS

Đây là một trong những trang web giả mạo văn bản trực tuyến đáng tin cậy nhất mà bạn có thể sử dụng. Một trong những ưu điểm chính của nó là rất dễ sử dụng. Tất cả bạn phải làm là nhập số điện thoại người gửi và số điện thoại người nhận. Nó cũng cho phép bạn chọn một quốc gia để gửi tin nhắn từ các quốc gia khác nhau. Là người gửi, bạn vẫn hoàn toàn ẩn danh và toàn bộ quá trình rất dễ dàng.

2. Sharpmail

Sharpmail cung cấp cho bạn một cách khác để gửi văn bản ẩn danh cho bất kỳ ai trên toàn cầu. Nó rất dễ sử dụng và thậm chí cho phép người dùng tạo một sổ địa chỉ mà từ đó họ có thể gửi tin nhắn. Nó thậm chí sẽ cho phép bạn lưu trữ một lịch sử của tin nhắn của bạn. Tin nhắn đã gửi được gửi ngay lập tức và bạn nhận được báo cáo gửi cho biết người nhận đã thực sự nhận được tin nhắn.

3. Textem

Textem là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn muốn gửi SMS ẩn danh miễn phí không giới hạn cho bạn bè. Trang web cho phép bạn chọn Nhà cung cấp dịch vụ ưa thích của mình từ Hoa Kỳ để nhắn tin cho bất kỳ ai. Ưu điểm chính với trang web này ngoài thực tế là nó miễn phí là cho phép người dùng gửi số lượng tin nhắn không giới hạn với các ký tự không giới hạn.

4. TextForFree

\

Đây là một dịch vụ miễn phí khác cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản tới bất kỳ số nào ở Hoa Kỳ miễn phí. Nó cho phép bạn gửi tin nhắn cho ai đó mà không tiết lộ số của bạn cho người nhận. Nó là 100% miễn phí nên đây chính là một trong những lợi thế chính của trang web nay. Tuy nhiên, nó sẽ không cho phép bạn gửi hơn 140 ký tự và chỉ có thể gửi tin nhắn bằng văn bản thuần túy.

5. TxtDrop

TxtDrop là một trang web đơn giản để sử dụng cho phép người dùng ở Hoa Kỳ và Canada gửi tin nhắn văn bản ẩn danh đến số ay. Nó rất đơn giản để sử dụng và ưu điểm chính của nó là nó có thể được tích hợp với trang web của bạn để cho phép người dùng gửi SMS trực tiếp từ các trang web của họ.

Với 5 trang web gửi tin nhắn SMS ẩn danh này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều thú vị khi đi troll người khác. Đừng quên truy cập Fanpage Remax Vietnam hoặc Góc Remax để cập nhật thêm nhiều mẹo/thủ thuật hot nữa nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

>>> Cách đọc tin nhắn văn bản của người khác không cần cài đặt phần mềm