Bỏ túi 5 tuyệt chiêu chống cháy cho pin sạc dự phòng


Sạc pin dự phòng luôn là phụ kiện điện thoại không thể thiếu cho mỗi chuyến đi xa chúng khá hữu ích và tiện dụng. Tuy nhiên đây chính là quả bom có thể phát nổ bất kì lúc nào nếu bạn không biết cách chống cháy cho pin sạc dự phòng sẽ gây nguy hiểm cho chính bạn! Hãy bỏ túi 5 tuyệt chiêu sau để nâng cao tuổi thọ của pin vừa đảm bảo an toàn cho chính bản thân. 

1.Chọn thương hiệu cung cấp pin sạc dự phòng uy tín

chong-chay-no-pin-du-phong

Thương hiệu luôn là một trong những tiêu chí mà người dùng khá quan tâm khi lựa chọn những dòng sản phẩm nói chung và sạc pin dự phòng nói riêng. Với những loại pin dự phòng giá rẻ kém chất lượng bán tràn lan trên thị trường luôn tiềm ẩn những nguy cơ phát nổi bất cứ lúc nào bởi cấu tạo của chúng khá đơn giản và không hề có một biện pháp phòng chống cháy nổi điều này là nguyên nhân chính dẫn tới những tai nạn đáng tiếc. 
Với những thương hiệu uy tín chất lượng của pin sạc dự phòng luôn được đảm bảo tốt nhất với hệ thống bảo vệ mạch giúp dòng điện trong pin luôn được ổn định và có thể ngắt dòng sạc khi pin đầy. Trang bị thêm cơ chế chống quá nhiệt giúp pin có thể tự ngắt điện khi nhiệt độ cao ngăn chặn tình trạng nổ do quá nhiệt như những dòng sản phẩm kém chất lượng trên thị trường. 
Nếu bạn quan tâm tới dòng pin sạc dự phòng chất lượng hãy đến ngay Remax Việt Nam để tham khảo những dòng sản phẩm thông minh tích hợp nhiều chức năng đặc biệt là cực an toàn với việc trang bị tính năng chống quá nhiệt, quá dòng, quá tải,.... 

2.Sạc pin dự phòng đúng cách 

Nhiều người cho rằng sạc pin đơn giản chỉ là cắm sạc, điều này hoàn toàn sai nếu bạn không chú ý tới việc sạc đúng thì chính bạn đã châm ngòi cho một vụ nổ cực kì nguy hại.
-Đừng sạc pin dự phòng quá lâu. Điều này sẽ gây áp lực rất lớn lên viên pin, khiến nó không còn ổn định.
-Dùng cáp sạc có dòng điện phù hợp với cả pin và thiết bị. Không nên dùng các loại cáp đã bị đứt một phần lõi đồng hoặc bị gãy.
-Không nên vừa sạc vừa dùng thiết bị. Điều này sẽ gây áp lực lên cả viên pin và thiết bị được sạc, khiến nhiệt độ tăng cao rất nhanh.
-Hầu hết pin sạc dự phòng hiện nay đều có thời gian sạc đầy được nhà sản xuất  in trên vỏ hộp, hãy chú ý và đừng sạc chúng quá lâu.

3.Cần bảo quản pin đúng cách

chong-chay-no-pin-du-phong

Sau khi sử dụng xong thói quen của khá nhiều người đó chính là vứt chúng vào túi sách nhưng điều đó lại khiến pin của bạn nhanh hỏng hơn. 
Nếu pin sạc dự phòng của bạn đang nóng mà bạn lại để chúng ở bề mặt kém tỏa nhiệt hoặc nơi ẩm thấp thì quả là một sai lầm nghiêm trọng điều này khiến pin của bạn dễ bị nổ. Chính vì vậy hãy để chúng ở nơi thoáng mát sau khi sử dụng hoặc khi pin có hiện tượng quá nóng. 

4.Mua hàng chính hãng giá tốt 

Với việc mua hàng chính hãng bạn sẽ được hỗ trợ từ chính nhà cung cấp khi có bất kì trục trặc nào.Pin dự phòng giá rẻ thường không đảm bảo chất lượng an toàn cho bạn bởi chúng được làm từ những vật liệu linh kiện kém. Chính vì vậy hãy lựa chọn cho mình những dòng sạc tốt chính hãng của thương hiệu uy tín để đảm bảo rằng pin bạn đang dùng là chất lượng và đảm bảo an toàn. 

5. Mua pin dung lượng cao 

chong-chay-no-pin-du-phong

Với việc mua pin sạc dung lượng cao sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng sạc thường xuyên đây cũng là một cách để nâng cao tuổi thọ của pin dự phòng. 
Những dòng pin sạc dự phòng dung lượng cao sẽ được giới thiệu tại đây!
Trên đây là 5 tuyệt chiêu chống cháy cho pin sạc dự phòng mà bạn nên tham khảo để có thể chọn cho mình được dòng sản phẩm chất lượng giá thành hợp lý. Ngoài ra để trải nghiệm những dòng phụ kiện thông minh hãy đến ngay với Remax Việt Nam để cùng khám phá những siêu phẩm có một không hai trên thị trường Việt!