Các ứng dụng thể dục của Apple Watch tốt nhất giúp cơ thể khoẻ mạnh


Các ứng dụng thể dục của Apple Watch tốt nhất giúp cơ thể khoẻ mạnh dưới đây sẽ giúp bạn đầu năm 2021 tràn đầy hứng khởi. Apple Watch là một công cụ tuyệt vời để trợ giúp trong hành trình của bạn. Ngoài các tính năng gốc, chẳng hạn như vòng di chuyển và theo dõi tập luyện, nhiều ứng dụng của bên thứ ba cũng tồn tại để nâng cao trải nghiệm tập thể dục trên Appel Watch. Dưới đây là một số ứng dụng thể dục trên Apple Watch yêu thích của chúng tôi.

SmartGym

Các ứng dụng thể dục của Apple Watch tốt nhất giúp cơ thể khoẻ mạnh 1

Smart Gym là một ứng dụng cung cấp nhiều bài tập và bài tập được tạo sẵn mà bạn có thể bắt đầu trực tiếp từ Apple Watch của mình. Ứng dụng này cũng khai thác các tính năng mới nhất của watchOS 7, chẳng hạn như hỗ trợ nhiều thay đổi trên cùng một mặt đồng hồ.
Ứng dụng là một cách tuyệt vời để bổ sung trải nghiệm tập luyện của Apple Watch với các công cụ bổ sung, lập trình, thói quen và hơn thế nữa. SmartGym có sẵn trên App Store dưới dạng bản tải xuống miễn phí. 

Liftr - Theo dõi tập luyện

Liftr là một ứng dụng độc lập mạnh mẽ dành cho iPhone và Apple Watch, tập trung vào việc theo dõi luyện tập sức mạnh. Ứng dụng được thiết kế để giúp bạn theo dõi tiến trình nâng của mình qua các bài tập khác nhau. Các tính năng bao gồm:

 • Nhanh chóng chuyển đổi giữa các bài tập của bạn, dễ dàng xem các biểu đồ và theo dõi các mục tiêu quan trọng
 • Thêm từ cơ sở dữ liệu gồm 240+ bài tập & 150+ hoạt ảnh đẹp mắt hoặc thêm các bài tập tùy chỉnh của riêng bạn
 • Tạo các mẫu có thể sử dụng lại với quy trình của bạn
 • Một tạp chí được tinh chỉnh và chỉnh sửa cho các set tập luyện, rep và superset. 
 • Xem tiến trình của các bài tập và sức mạnh theo thời gian với đồ thị, biểu đồ và hồ sơ cá nhân được tích hợp sẵn
 • Ứng dụng Apple Watch để theo dõi các bài tập luyện cường độ đầy đủ, hỗ trợ sao lưu iCloud, Biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh, hẹn giờ nghỉ và hơn thế nữa!

Liftr có sẵn trên App Store với giá 1,99 USD.

Nike Run Club

Nếu bạn đang muốn chạy bộ như một thói quen vào năm 2021, Nike Run Club là một cách tuyệt vời để bắt đầu. Ứng dụng cung cấp một loạt các công cụ hữu ích cho những người đã có kinh nghiệm chạy hoặc mới làm quen với môn thể thao này. Có các cuộc chạy có hướng dẫn, các thử thách, các tính năng xã hội và hơn thế nữa. Nike Run Club là một ứng dụng miễn phí trên App Store.

Streaks Workout

Các ứng dụng thể dục của Apple Watch tốt nhất giúp cơ thể khoẻ mạnh 2

Streaks là một trong những ứng dụng giúp bạn dễ dàng quản lý mọi thói quen. Nó có cách tiếp cận tương tự, nhưng tập trung hoàn toàn vào thể dục và luyện tập. Streaks Workout cung cấp một bộ sưu tập các bài tập có thể được thực hiện ở mọi nơi và mọi nơi, bất kể thiết bị. Bạn có thể bắt đầu tập luyện bằng ứng dụng Streaks Workout từ Apple Watch và theo dõi dữ liệu như nhịp tim của bạn,....

 • 30 bài tập không có thiết bị để lựa chọn
 • Tạo các bài tập tùy chỉnh
 • 4 thời lượng tập luyện khác nhau (khoảng 6, 12, 18 hoặc 30 phút)
 • Tạo các bài tập luyện tùy chỉnh
 • Phát nhạc tập luyện (yêu cầu đăng ký Apple Music)
 • Lưu các bài tập vào ứng dụng Health
 • Xem lịch sử tập luyện của bạn

Streaks Workout có sẵn trên App Store với giá 3,99 USD mà không cần mua hàng trong ứng dụng.

Xem thêm

7 Minute Workout

Các ứng dụng thể dục của Apple Watch tốt nhất giúp cơ thể khoẻ mạnh 3

Đối với những người đang tìm kiếm một bài tập luyện nhanh chóng, 7 Minute Workout là một ứng dụng thú vị cung cấp các bài tập luyện ngắt quãng cường độ cao hàng ngày mà không cần thiết bị. Ứng dụng này nhóm 12 bài tập thể dục cường độ cao với tốc độ 30 giây mỗi bài tập, với 10 giây nghỉ giữa các bài tập. Bạn có thể bắt đầu tập luyện trực tiếp từ Apple Watch và mọi thứ đều được gắn với HealthKit. 7 Minute Workout là ứng dụng tải xuống miễn phí.

Strava

Strava đã là một yếu tố quan trọng của cộng đồng thể dục trong nhiều năm và nó hoàn toàn bao gồm Apple Watch. Từ ứng dụng Strava dành cho Apple Watch, bạn có thể theo dõi quá trình tập luyện và chạy bộ, bơi lội và đạp xe của mình.

 • Theo dõi và phân tích: Nhận các số liệu thống kê chính như khoảng cách, nhịp độ, tốc độ, độ cao đã đạt được và lượng calo đốt cháy
 • Các tuyến đường và bản đồ mới: Kết hợp đào tạo của bạn với mạng lưới đường mòn lớn nhất thế giới
 • Thử thách và cạnh tranh: Thúc đẩy bản thân với các Thử thách hàng tháng và cạnh tranh với những người khác

Tải xuống Strava trên App Store miễn phí với tính năng mua hàng trong ứng dụng.

Pedometer++

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng để theo dõi các bước đi của mình với Apple Watch, Pedometer ++ là một lựa chọn tuyệt vời. Ứng dụng cung cấp nhiều cách khác nhau để giúp bạn luôn có động lực, bao gồm thử thách, mục tiêu,... Nó cũng tổng hợp dữ liệu như khoảng cách đi bộ, lượng calo hoạt động và thông tin nhịp tim. Ứng dụng có sẵn trên App Store với phiên bản tải miễn phí.

Pocket Yoga

Pocket Yoga mang đến nhiều bài tập yoga khác nhau trực tiếp đến cổ tay của bạn. Ứng dụng cung cấp 27 buổi tập Yoga khác nhau với các tùy chọn cho tất cả các cấp độ thể dục, bao gồm hình ảnh và hướng dẫn chi tiết cho người dùng mới. Pocket Yoga có sẵn trên App Store dưới dạng mua một lần với giá 2,99 USD.

Zones for Training

Các ứng dụng thể dục của Apple Watch tốt nhất giúp cơ thể khoẻ mạnh 4

Zones là một ứng dụng Apple Watch theo dõi cường độ tập luyện của bạn. Ứng dụng cho biết cường độ tập thể dục của bạn bằng cách sử dụng nhịp tim thời gian thực, với bốn vùng nhịp tim khác nhau để hiểu cường độ tập thể dục của bạn:

 • Đỉnh - để cải thiện hiệu suất và tốc độ.
 • Cardio - để cải thiện sức bền của tim.
 • Đốt cháy chất béo - Để tập luyện lâu hơn. Chủ yếu sử dụng chất béo để làm năng lượng.
 • Khởi động - Để chuẩn bị và phục hồi.

Zones for Training có sẵn trên App Store dưới dạng bản tải xuống miễn phí.

Ứng dụng thể dục yêu thích của bạn trên Apple Watch là gì? Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào trong phần bình luận! Đừng quên đồng hành, theo dõi cùng Remax Vietnam để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết khác.


 • Tìm kiếm liên quan: