Cách chọn mua đế sạc không dây iPhone X hoặc iPhone 8


iPhone 8 và iPhone X là 2 siêu phẩm độc đáo của Apple tung ra vào cuối năm 2017. Cả 2 sản phẩm này đều được kết hợp tính năng đế sạc không dây hiện đại. Sử dụng đế sạc không dây iPhone X hoặc iPhone 8 là một phát triển mới mẻ tuyệt vời nên trải nghiệm.

Apple cuối cùng cũng phát hành bộ sạc không dây của riêng mình, được gọi là AirPower, nhưng để sở hữu sản phẩm này của Apple là rất khó. Tuy nhiên. một số bên thứ 3 được cũng đã phát triển bộ sạc không dây này tương thích với iPhone 8 hoặc iPhone X. Có rất nhiều tùy chọn sạc không dây trên thế giới và việc tìm một tùy chọn thực sự tốt cho iPhone là một vấn đề còn khiến bạn băn khoăn. Vì vậy, để giúp bạn có một sự lựa chọn đúng đắn, chúng tôi sẽ chia sẻ tới cho các bạn những các chọn mua qua bài viết dưới đây.

Kích thước và tính thẩm mỹ

Có một loạt các bộ sạc không dây có hình dáng và kích thước khác nhau dạng tròn, dạng đứng và dạng dài hình chữ nhật. Bạn hãy xem xét về nhu cầu sử dụng của bạn định sử dụng sạc pin khi đi chơi hay khi ở nhà để lựa chọn. Tuy nhiên một chiếc đế sạc không dây iPhone X hoặc iPhone 8 kích thước lớn sẽ là lựa chọn tốt cho bạn khi có thể sạc cùng lúc 2 - 3 chiếc điện thoại một cách tiện lợi.  

Công suất 7,5W

iPhone X và iPhone 8 được thiết kế để sạc ở tốc độ tối đa 7,5W. Vì vậy, trong khi bộ sạc đầu ra nhỏ hơn có thể sẽ sạc điện thoại của bạn, bạn sẽ nhận được hiệu suất tốt nhất từ ​​bộ sạc được đánh giá cao cho toàn bộ 7.5W.

Đầu nối tiêu chuẩn

Hầu hết các bộ sạc không dây đều cắm vào bộ chuyển đổi loại nào đó để thực sự kết nối với ổ cắm trên tường. Một số công ty sử dụng các giắc cắm độc quyền lạ để cắm vào các miếng đệm, và một số khác sử dụng những cái tiêu chuẩn như MicroUSB hoặc USB-C. Nếu có thể, tốt hơn hết là nên sử dụng đầu nối chuẩn, trong trường hợp bạn làm hỏng hoặc mất cáp.

Bộ điều hợp tường

Bằng cùng một mạch, kiểm tra xem liệu ổ sạc của bạn có thực sự đi kèm với bộ điều hợp tường không. Nếu bạn dự kiến ​​sẽ tự cung cấp, hãy đảm bảo rằng nó có thể cung cấp đủ công suất để sạc ở tốc độ tối đa - một miếng đệm 7,5W có giắc cắm tường 5W sẽ chỉ sạc ở mức 5W.

Thương hiệu sạc không dây uy tín

Đế sạc không dây iPhone 8/8plus/X siêu mỏng nhỏ gọn Remax RP - W3

Hiện nay có rất nhiều bên thứ 3 trên thị trường sản xuất đế sạc không dây iPhone X và iPhone. Bạn có thể tìm mua thiết bị này của của thương hiệu uy tín trong ngành sản xuất phụ kiện điện thoại và thiết bị công nghệ như Anker, Remax, RavPower, Mophie, Belkin,....

Tương lai của sạc không dây

iPhone 8 và iPhone X chỉ hỗ trợ tối đa 7.5W để sạc nhanh, nhưng chuẩn Qi 1.2 mới nhất thực sự cung cấp tới 15W cho các thiết bị tương thích (như Samsung Galaxy S8 và Note 8). Vì vậy, nếu bạn đang đầu tư vào bộ sạc không dây, có thể bạn nên tìm một bộ sạc mạnh hơn sẽ hỗ trợ các thiết bị trong tương lai, nếu bạn thay đổi điện thoại. Lưu ý, việc có bộ sạc mạnh hơn sẽ không làm hỏng thiết bị được xếp hạng thấp hơn của bạn - điều này tương tự như sử dụng bộ sạc iPad để sạc điện thoại cũ, nếu thiết bị có thể tận dụng được tốc độ nhanh hơn, nó sẽ.

>>> 5 bí kíp sạc pin iPhone nhanh chóng - Bạn đã thử chưa?

Đế sạc không dây Remax

Remax là thương hiệu phụ kiện điện thoại và đồ chơi công nghệ chính hãng uy tín hàng đầu trên Thế giới. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Remax. Hiện nay, Remax Việt Nam là đại diện chính thức của Remax tại Việt Nam. Quý khách có thể ghé showroom của chúng tôi tại Hà Nội hoặc chọn mua đế sạc không dây trực tuyến qua hotline và trên website.