Cách đăng bài lên nhiều tài khoản Instagram cùng lúc trên iPhone


Nếu bạn là người sử dụng nhiều tài khoản Instagram với mục đích cá nhân. Hoặc nếu bạn là người quản lý các phương tiện truyền thông xã hội hay chạy quảng cáo nhiều trang cho thương hiệu hoặc khách hàng, bạn có thể gặp khó khăn khi chia sẻ cùng một bài đăng trên mỗi trang bạn đang chạy. Gần đây, Instagram đã đưa ra một tính năng mới giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa nhiều tài khoản và đăng cùng một nội dung trên nhiều tài khoản.

Cách thêm tài khoản mới vào Instagram

Để đăng nhiều tài khoản cùng lúc bạn phải thêm những tài khoản mà bạn đang quản trị bằng cách như sau:

Bước 1: Chạm vào nút Hồ sơ (Profile) và chọn menu từ trên cùng bên phải.

Bước 2: Tại đây, nhấn vào Cài đặt (Settings) và cuộn xuống để tìm tùy chọn Thêm tài khoản (Add Account).

Cách đăng bài lên nhiều tài khoản Instagram cùng lúc trên iPhone - 1

Bước 3: Nếu bạn đã tạo tài khoản, chỉ cần đăng nhập với ID và Password có sẵn. Nếu không, bạn có thể tạo một tài khoản mới từ đây.

Bước 4: Sau khi đăng nhập vào tài khoản mới, bạn sẽ thấy nút Hồ sơ ở phía dưới đã chuyển sang hiển thị ảnh hồ sơ của tài khoản hiện tại. Đây là cách bạn có thể phân biệt trực quan bạn đang sử dụng tài khoản nào.

Bước 5: Để chuyển giữa các tài khoản, chạm và giữ vào nút Hồ sơ để xem danh sách tất cả các tài khoản đã đăng nhập.

Cách đăng bài lên nhiều tài khoản Instagram cùng một lúc trên iPhone

Đây là một tính năng mới trong ứng dụng Instagram. Vì vậy, trước tiên bạn nên cập nhật ứng dụng Instagram. Nếu bạn vẫn không thấy nó, hãy đợi vài ngày hoặc vài tuần. Instagram thường tung ra các tính năng mới thường xuyên.

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và nhấn vào nút Plus ở giữa thanh công cụ phía dưới.

Bước 2: Từ Thư viện, chọn ảnh bạn muốn đăng và nhấn vào Tiếp theo.

Bước 3: Bạn sẽ được đưa đến chế độ xem chỉnh sửa. Một lần nữa, chạm vào nút Tiếp theo.

Cách đăng bài lên nhiều tài khoản Instagram cùng lúc trên iPhone - 2

Bước 4: Bây giờ trong phần chỉnh sửa mới, bạn sẽ thấy một tùy chọn mới có tên Đăng lên các tài khoản khác (Post to Other Accounts). Chạm vào chuyển đổi bên cạnh các tài khoản bạn muốn đăng ảnh lên. Nếu bạn thích, bạn có thể đăng nó lên mọi tài khoản Instagram mà bạn hiện đang đăng nhập (tối đa 5 tài khoản).

Bước 5: Sau đó, bạn viết caption, hastag, gắn thẻ và nhắn Chia sẻ. Bài viết của bạn sẽ được chia sẻ cho nhiều tài khoản cùng một lúc. 

Bạn nghĩ gì về tính năng mới này? Nó có mang lại nhiều lợi ích cho bạn khi sử dụng không? Hãy chia sẻ ý kiến đó với chúng tôi ngay ở dưới đây nhé!

>>> Cách ngăn ứng dụng tự động cập nhật trên iPhone