Cách đọc tin nhắn Facebook mà không hiển thị “Đã xem”


Nếu bạn muốn đọc tín nhắn Facebook mà không hiển thị “Đã xem” cho người gửi thì hãy tham khác các cách dưới đây nhé!

Facebook mà mạng xã hội có rất nhiều công dụng nhưng đôi khi nó lại gây rất nhiều phiền toái cho người dùng, đặc biệt là khi xem tin nhắn của ai đó mà không trả lời. Nếu bạn không muốn người gửi biết bạn đã đọc tin nhắn thì hãy làm theo cách sau nhé!

Xem tin nhắn Facebook trên điện thoại

Facebook không cho bạn tắt dấu hiệu “Đã xem”. Dù vậy bạn vẫn có cách lách luật bằng cách ngắt kết nối Internet. Chỉ cần bạn bật chế độ máy bay rồi mới đọc tin nhắn, sau đó đóng ứng dụng rồi tắt chế độ máy bay.

Xem tin nhắn Facebook trên máy tính

Khi bạn sử dụng máy tính thì Facebook không cài đặt tắt chế độ “Đã xem”, cách duy nhất để bạn có thể đọc tin nhắn mà không để bạn bè của mình biết là đã xem đó chính là sử dụng ứng dụng của bên thứ ba.

Nếu bạn đang sử dụng Google Chrome thì có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Bạn hãy copy địa chỉ: Chrome://apps vào thanh địa chỉ, sau đó bấm vào biểu tượng Web Store tìm kiếm tiện ích Unseen.

Đây là ứng dụng mở rộng để tự động chặn dấu hiệu “seen” khi bạn đọc tin nhắn Facebook.

Bấm Add to Chrome để cài đặt trình duyệt. bạn hãy bấm vào biểu tượng hình tròn màu xanh ở bên thanh địa chỉ để cài đặt cho Messenger.

Với trình duyệt Firefox, hãy bấm vào biểu tượng ba đường kẻ ở góc trên cùng rồi chọn Add-ons từ menu. Bạn tìm ứng dụng Message Seen Disable rồi bấm Add to Firefox.

>>> Xem thêm: iPhone 11 được cho là có Wi-Fi nhanh hơn, nhưng 5G thì...