Cách đọc tin nhắn văn bản của người khác không cần cài đặt phần mềm


Nếu bạn bắt đầu nghi ngờ về những cuộc trò chuyện của con cái, vợ/chồng của bạn với ai đó. Bạn cho rằng đây sẽ trở thành nguyên nhân gây tổn hại đến gia đình. Nếu cuộc trò chuyện diễn ra thông qua ứng dụng tin nhắn văn bản thì thật đơn giản, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số cách giúp bạn có thể đọc tin nhắn văn bản của họ mà không cần cài đặt phần mềm trên thiết bị. Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Cách đọc tin nhắn văn bản của người khác không cần cài đặt phần mềm - 1

1. Tại sao bạn muốn đọc tin nhắn văn bản của ai đó

Trước khi chúng tôi có các phương pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng để đọc tin nhắn văn bản của ai đó, hãy cho chúng tôi biết lý do tại sao bạn có thể muốn làm điều điều này. 

Một vài lý do bạn muốn đọc tin nhắn văn bản của ai đó

Cha mẹ có con đang trong độ tuổi dậy thì có thể muốn đọc tin nhắn văn bản của con mình để theo dõi chúng đang nói chuyện với ai, người này có gây ảnh hưởng gì đến chúng không. Hoặc đơn giản bạn chỉ nghi ngờ rằng chúng đang nối dối bạn về việc gì đó. 

Sếp muốn theo dõi nhân viên của họ trong trường hợp họ nghi ngờ rằng bạn đang có hành vi vi phạm các quy chế của công ty đưa ra như cung cấp thông tin mật của công ty cho đối thủ.

Bạn cũng có thể muốn đọc tin nhắn văn bản của đối tác hoặc vợ / chồng nếu bạn nghĩ rằng họ có thể đang lừa dối bạn.

2. Ứng dụng đọc tin nhắn văn bản của ai đó

Đối với thiết bị Android, bạn có thể sử dụng một trong nhiều ứng dụng theo dõi Tin nhắn văn bản có sẵn để đọc tin nhắn văn bản của ai đó.

SMS Back UP +

Cách đọc tin nhắn văn bản của người khác không cần cài đặt phần mềm - 2

Đây không phải là một ứng dụng theo dõi nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó để đọc tin nhắn SMS của con hoặc vợ / chồng của bạn. Nó hoạt động bằng cách tạo bản sao lưu tất cả các tin nhắn trên thiết bị vào tài khoản Gmail. Do đó, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng trên thiết bị và nhập địa chỉ Gmail của bạn để có tất cả các tin nhắn được chuyển tiếp đến bạn.

SMS Tracker

Cách đọc tin nhắn văn bản của người khác không cần cài đặt phần mềm - 3

SMS Tracker là một ứng dụng khác mà bạn có thể sử dụng để theo dõi tin nhắn văn bản trên thiết bị đích. Trước tiên, bạn phải cài đặt ứng dụng trên điện thoại mục tiêu và trải qua quá trình đăng ký đơn giản. Khi điều này hoàn tất, bạn sẽ có thể dễ dàng đăng nhập trên bảng điều khiển SMS Tracker trực tuyến và xem tất cả các tin nhắn trên thiết bị đích. Nhưng chủ sở hữu thiết bị đích sẽ biết bạn đã cài đặt ứng dụng và do đó có thể xóa ứng dụng này bất kỳ lúc nào.

uKnowKids

Cách đọc tin nhắn văn bản của người khác không cần cài đặt phần mềm - 4

Đây là một ứng dụng theo dõi cung cấp cho bạn lợi thế của việc theo dõi tối đa 8 thiết bị trên một thuê bao, làm cho nó trở nên lý tưởng nếu bạn có nhiều con. Ngoài việc cung cấp cho bạn thông tin về tin nhắn văn bản trên thiết bị, bạn cũng có thể xem và đọc các tin nhắn đã xóa gần đây. Nó cũng có một tính năng cho phép bạn xem và phê duyệt ảnh trước khi chúng được gửi trong tin nhắn văn bản hoặc đăng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Với ba ứng dụng trên chúng tôi hy vọng bạn có thể dễ dàng quản lý con cái cũng như giữ gìn hạnh phúc của gia đình mình tốt hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!