Cách đổi mật khẩu Wifi FPT bằng ứng dụng


Bạn đang sử dụng mạng Wifi của FPT và muốn thay đổi mật khẩu để giảm thiểu lượng người truy cập vào mạng nhà mình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng các bạn cách đối mật khẩu Wifi FPT bằng ứng dụng Hi FPT.

Hi FPT là một ứng dụng của FPT dành riêng cho khách hàng của họ. Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng sẽ quản lý mạng nhà mình một cách dễ dàng hơn. Người dùng được phép xem lượng truy cập, xem cước Internet cùng các dịch vụ khác. Đặc biệt là có thể đổi tên mật khẩu Wifi cực dễ dàng và thuận lợi mà không phải sử dụng nhiều thủ thuật.

Đổi mật khẩu Wifi FPT bằng ứng dụng Hi FPT

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Hi FPT trên điện thoại.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn khởi động ứng dụng sau đó đăng nhập tài khoản của mình trên đó.  Sử dụng số điện thoại đăng ký thuê bao để kích hoạt tài khoản. 

Cách đổi mật khẩu Wifi FPT bằng ứng dụng - 1

Sau khi đăng nhập bạn sẽ thấy giao diện chính sẽ hiển thị các thông tin về gói cước đang sử dụng, số lượng thiết bị kết nối, tốc độ mạng,...

Bước 3: Bạn chọn mục Modem, tại đây có mục

  • Thiết bị kết nối: Mục này hiển thị các IP thiết bị đang trong tình trạng kết nối với mạng nhà bạn thông qua hai hình thức mạng dây và mạng không dây.
  • Đổi mật khẩu WiFi: Mục này cho phép đổi mật khẩu wifi hiện tại mà bạn đang sử dụng.

Cách đổi mật khẩu Wifi FPT bằng ứng dụng - 2

Tại đây, chọn Đổi mật khẩu Wifi > nhập mật khẩu mới (Mật khẩu bao gồm tối thiểu 8 ký tự) > nhấn Thay đổi > Thực hiện.

Bước 4: Sau khi thay đổi bạn đợi tin nhắn mã xác nhận gồm 4 chữ số từ tổng đài 8500 FPT Telecom và nhấn Hoàn tất.

Lưu ý: Khi đặt mật khẩu bạn nên để có chữ viết hoa, số và các ký tự đặc biệt để tăng tính bảo mật của mật khẩu tránh nguy cơ bị hack. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế chia sẻ mật khẩu wifi ra bên ngoài vì nó có thể khiến cho đường truyền mạng yếu hơn

Chúc các bạn thành công!

>>> Hướng dẫn xóa hoặc vô hiệu hóa ứng dụng cài sẵn trên điện thoại