Cách đơn giản để theo dõi iPhone từ xa


Theo dõi iPhone từ xa có đơn giản hay không? Làm cách nào để theo dõi iPhone từ xa? Hãy cùng Remax Vietnam tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Trong thời đại công nghệ hóa hiện đại hóa ngày nay, việc các bạn trẻ sử dụng SmartPhone có lẽ không còn quá xa lạ. Nếu trong gia đình bạn có trẻ nhỏ hoặc thanh thiếu niên sử dụng điện thoại iPhone, có thể bạn sẽ rất tò mò về những gì họ làm trên Internet. Bởi vì việc sử dụng Internet quá sớm có thể gặp phải nhiều mối đe dọa trực tuyến hoặc ảnh hưởng đến đời sống xã hội của con/em bạn. 

theo-doi-iphone-tu-xa

Để đảm bảo rằng con/em bạn luôn an toàn khi sử dụng Internet, mSpy có thể giúp bạn theo dõi iPhone từ xa. mSpy hoạt động bằng cách sử dụng bản sao lưu iCloud. Điều này có nghĩa là không có gì để cài đặt trên chính thiết bị. Tất cả những gì bạn cần biết là chi tiết iCloud của thiết bị và cách hoạt động của nó.

1. mSy hoạt động như thế nào? 

mSpy hoạt động dựa trên iCloud sao lưu. Để giám sát hoạt động của thiệt bị mà bạn muốn theo dõi, mSpy sẽ sử dụng dữ liệu được gửi tới iCloud.  Điều này bao gồm cuộc gọi, tin nhắn và các thông tin khác trong ngày.

theo-doi-iPhone-tu-xa

Để truy cập mSpy bạn sẽ cần truy cập vật lí vào thiết bị trong một thời gian. Điều bạn cần biết lúc này là tên người dùng và mật khẩu của tài khoản iCloud được liên kết với thiết bị iOS. Sau đó hãy bật sao lưu iCloud trên thiết bị và đảm bảo rằng 2 yếu tố đó đã bị tắt.

Những gì mSpy có thể theo dõi

Khả năng theo dõi của mSpy phu thuộc vào việc thiết bị có bị bẻ khóa hay không. Nếu iPhone bạn muốn theo dõi không bị bẻ khóa, mSpy có thể cho bạn biết các cuộc gọi, danh sách liên lạc, lịch sử trình duyệt, ghi chú, sự kiện và trò chuyện WhatsApp.

Đối với thiết bị đã bị bẻ khóa, bạn có thể nhận vị trí GPS hiện tại ở mọi lúc, mọi nơi. Thậm chí bạn còn có thể giám sát tất cả các hoạt động trong các phương tiện truyền thông và xã hội, hay là các ứng dụng giao tiếp, xem tất cả email và các hoạt động trên Internet.

2.Hướng dẫn cài đặt mSpy như thế nào?

Bước 1: truy cập trang web của mSpy và tìm kiếm xem đâu là gọi mà bạn quan tâm. Sau đó chọn đăng ký.

Bước 2: sau khi đăng kí, bạn hãy đăng nhập và mSpy.

Bước 3: trình hướng dẫn sẽ giụp bạn giám sát.

Bước 4: ở trang đầu tiên, bạn hãy chọn loại thiết bị và đặt tên cho nó để dễ dàng tìm kiếm và tránh nhầm lẫn.

theo-doi-iPhone-tu-xa

Bước 5: đi qua danh sách các yêu cầu và hãy đảm bảo sao lưu iCloud được bật trong thiết bị và xác thực hai yếu tố bị tắt.

theo-doi-iPhone-tu-xa


Bước 6: nhập tên người dùng và mật khẩu tài khoản iCloud được liên kết với thiết bị mà bạn cần theo dõi. Xác minh xong, danh sách các thiết bị được liên kết với các tài khoản sẽ hiện ra trước mắt bạn. Sau đó, hãy chọn thiết bị mà bạn cần theo dõi.

theo-doi-iPhone-tu-xa

Bước 7: hoàn tất trình hướng dẫn, tải xuống khóa riêng sẽ được sử dụng để chỉnh sửa hoặc tắt tính năng theo dõi và bạn sẽ kết thúc trên Trang tổng quan.

 

theo-doi-iPhone-tu-xa

Từ trang tổng quan của trang web, bạn có thể theo dõi rất nhiều mục như nhật kí cuộc gọi, lịch sử duyệt web và hơn thế nữa. Sau đó hãy ấn vào nút Cập nhật ngay để để có thể xem dữ liệu mới. Hệ thống của mSpy chỉ phụ thuộc vào bản sao lưu iCloud vì vậy bạn chỉ có thể thấy được dữ liệu cũ hơn một ngày.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách để theo dõi iPhone từ xa. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên các bạn không nên quá lạm dụng việc theo dõi iPhone của người khác mà chỉ theo dõi khi thực sự cần thiết, hãy luôn đảm bảo quyền riêng tư của con/em bạn.

>>> Cách nhận biết điện thoại bị nhiễm Virus