Cách giấu ảnh, video trên iPhone không cho người khác xem được


Người khác thường xuyên mượn điện thoại của bạn chơi game hay lên mạng nhưng bạn không muốn họ "tò mò" xem bất kỳ những dữ liệu riêng tư như ảnh, video của mình. Để bảo mật, bạn hãy cài đặt ứng dụng SafeVault - Hide Pics & Videos nhé.

Hướng dẫn cách giấu ảnh, video trên iPhone

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng SafeVault.

Bước 2: Chọn New User => nhập mã bảo mật 4 số => nhấn Confirm.

Cách giấu ảnh, video trên iPhone không cho người khác xem được - 1

Bước 3: Để khởi động ứng dụng bạn phải cấp quyền cho SafeVault truy cập video và album ảnh trên iPhone. Sau đó, nhấn dấu X để dùng bản miễn phí.

Cách giấu ảnh, video trên iPhone không cho người khác xem được - 2

Bước 4: Tai giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn dấu + => chọn Create New Folder => Đặt tên cho thư mục => Done nếu muốn thêm thư mục mới.

Cách giấu ảnh, video trên iPhone không cho người khác xem được - 3

Bước 5: Vào thư mục vừa tạo => nhấn dấu cộng để thêm file => Import Photo để chọn ảnh/video trong bộ sưu tập ảnh của mình. Hoặc bạn có thể chọn Camera và chụp ảnh/quay phim.

Bạn có thể xóa các ảnh gốc sau khi chuyển file vào ứng dụng bằng cách nhấn vào thùng rác cạnh chữ "Delete from camera roll?" hoặc nút x để không xóa. Bạn có thể không cần nhấn và các ảnh gốc vẫn có thể tự động lưu lại. Cuối cùng nhấn dấu v.

Cách giấu ảnh, video trên iPhone không cho người khác xem được - 4

Bước 6: Bây giờ khi thoát ứng dụng rồi truy cập lại người dùng cần phải nhập đúng mật khẩu đã thiết lập.    

Cách giấu ảnh, video trên iPhone không cho người khác xem được - 5

Chỉ với những cách đơn giản trên là bạn đã có thể giấu ảnh hay video đi mà không để người khác nhìn thấy được. Mọi dữ liệu hình ảnh bạn giờ sẽ luôn được bảo mật và không lo bị lộ.

>>> Thủ thuật cực hay và "cực độc" trên iPhone bạn đã thử?