Cách hẹn giờ gửi SMS tự động trên iPhone


Bạn thường quên nhắn tin chúc mừng người thân, bạn bè vào những dịp quan trọng, nếu vậy thì tiện ích lên lịch gửi tin nhắn tự động dưới đây sẽ thay bạn làm việc này.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn tự động bằng Siri Shortcuts:

Bước 1: Bạn hãy cài đặt phím tắt Send delayed text bằng cách truy cập địa chỉ

https://www.icloud.com/shortcuts/22c97cc4378245e2ba23cedea9e2e4f6 trên thiết bị iOS và nhấn chọn nút Get Shortcut.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, phím tắt này sẽ xuất hiện trong thư việc của ứng dụng Shortcuts. Tiếp đó, bạn hãy bấm nút hình ba dấu chấm trên phím tắt Send delayed text.

Bước 3: Bạn hãy bật tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn cho nhiều số di động và tắt tùy chọn bên cạnh mục Show When Run (Hiển thị khi chạy).

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng hình tam giác để chạy phím tắt. Khi đó, giao diện sẽ hiện lên hỏi người dùng có muốn chạy phím tắt này khoog, bạn hãy nhấn chạy phím tắt.

Bước 5: Giao diện sẽ hiện lên danh dạ để bạn có thể lựa chọn những ai muốn gửi tin nhắn. Sau đó, bạn hãy nhấn nút xong để tiếp tục. Màn hình sẽ hiện thị khung để nhập nôi dụng tin nhắn muốn gửi.

Bước 6: Bạn hãy nhấn tiếp tục để đặt thời gian gửi tin nhắn tới nhiều người một lúc. Cuối cùng ấn nút xong  là hoàn tất. Tính năng này sẽ tự động gửi tin nhắn theo khoảng thời gian mà bạn đã thiết lập trước đó. Kết quả khi đến lịch hẹn, bạn sẽ thấy được tin nhắn được gửi đi.

Như vậy với cách làm này, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ được những tin nhắn quan trọng vì ứng dụng sẽ tự động gửi tin nhắn tới những số liên hệ đã chọn. Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân biết nhé!

>>> Xem thêm: Đã có iOS 12.2 Public beta 3, mời bạn trải nghiệm