Cách nhận biết sạc Samsung thật và giả chính xác nhất


Những người sử dụng điện thoại Android nói chung và Samsung nói riêng đều gặp tình trạng mua phải cáp sạc hàng giả, hàng nhái. Vậy làm cách nào để có cách nhận biết sạc Samsung thật và giả, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Những sản phẩm nhái, fake hiện nay mặc dù được thiết kế tinh vi rất giống với sản phẩm chính hãng nhưng nó vẫn có như những hạt sạn mà người mua vẫn có thể nhận ra. Hãy cùng quan sát những đặc điểm dưới đây để có được những cái nhìn chính xác nhất nhé.

Cách phân biệt củ sạc Samsung thật và giả

Điểm nhận biết khá dễ khi bạn đi mua hàng chính là nhìn vào phần chân chấu cắm sạc. Với sạc chuẩn, trên 2 chấu đều có 2 khấc nổi nhưng ở sạc nhái thì không có. Nó chỉ là 2 chấu trơn thẳng.  

Cách nhận biết sạc Samsung thật và giả chính xác nhất - ảnh 1

Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy 2 chân sạc fake thiết kế thẳng song song với nhau còn sạc chuẩn thì 2 chân không thẳng và có xu hướng chụm lại với nhau. 

Cách nhận biết sạc Samsung thật và giả chính xác nhất - ảnh 2

Khe cắm USB trên củ sạc Samsung chính hãng có được làm bằng đồng còn hàng giả thì được làm bằng kim loại hoặc bằng bạc. 

Cách nhận biết sạc Samsung thật và giả chính xác nhất - ảnh 3

Logo Samsung được in to và rõ nét trên củ sạc chính hãng còn trên sạc nhái logo thì nhỏ và không rõ nét bị, hơi bị lem nhem ở xung quanh phần chữ SAMSUNG và một số kí hiệu bất thường trên sản phẩm.

Cách nhận biết dây sạc Samsung thật và giả

Chân cắm Micro USB của Samsung chính hãng thường ngắn hơn, biểu tượng sạc cũng được in mờ hơn, phần tiếp xúc giữa chân cắm và ổ cắm dài hơn so với hàng giả. 

Cách nhận biết sạc Samsung thật và giả chính xác nhất - ảnh 4

Sử dụng sạc giả, sạc nhái sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng lớn đến với thiết bị di động cũng như sức khỏe của người dùng. Như những bài viết trước chúng tôi đã để cập, sử dụng sạc kém chất lượng dễ gây ra tình trạng chai pin, nóng máy, cháy nổ bất ngờ gây hỏng hóc thiết bị và thương vong cho con người. Mặc dù những chiếc cáp này có mức giá cực rẻ nhưng bạn cần sáng suốt trước khi quyết định mua hàng. Đừng vì tiếc một ít tiền trước mắt mà sau này phải chịu nhiều thiệt hại to lớn. 

Nên mua cáp sạc iPhone chính hãng ở đâu?

Cách tốt nhất để bảo vệ điện thoại cũng như bảo vệ cá nhân bạn khỏi những rủi ro không đáng có chính là sử dụng hàng chính hãng, điển hình chúng tôi nói ở đây là cáp sạc Samsung chính hãng. Ở Việt Nam, rất khó để mua một chiếc sạc Samsung chuẩn, vì thế các bên thứ ba chính là địa chỉ bán sạc Samsung uy tín dành cho bạn. Remax Việt Nam là cửa hàng phụ kiện nổi tiếng là thành viên đại diện của Remax HongKong. Tại Remax, chúng tôi không chỉ cung cấp cáp sạc Samsung chuẩn mà còn có nhiều mặt hàng chính hãng dành cho iPhone như kính cường lực, ốp lưng điện thoại, pin sạc dự phòng,.... Để mua hàng, quý khách vui lòng gọi điện đến Hotline, đặt mua hàng trực tuyến hoặc đến trực tiếp cửa hàng.

Với bài viết trên chúng tôi hy vọng bài viết cách nhận biết sạc Samsung thật và giả sẽ có ích đối với bạn.

>>> Nên mua sạc dự phòng ở đâu giá tốt?