Cách nhận ngay gói dung lượng iCloud 50GB/200GB/2TB dùng thử miễn phí
iCloud - dịch vụ lưu trữ đámCách nhận ngay gói dung lượng iCloud 50GB/200GB/2TB dùng thử miễn phí

iCloud - dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple đã quá quen thuộc với người dùng thiết bị thuộc hệ sinh thái iOS. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất kha khá tiền nếu muốn mở rộng dung lượng iCloud (Apple chỉ cho 5GB free). 

 

>>> Gỡ bỏ hàng loạt ứng dụng Android chỉ trong một nốt nhạc

 

Nhưng giờ đây, bạn có thể nhận ngay gói dùng thử miễn phí iCloud tùy chọn dung lượng 50GB/200GB/2TB. Để có thể nhận được free dung lượng iCloud, bạn thực hiện như sau.
Cách nhận 1 tháng miễn phí dung lượng iCloud.

Bước 1 :

>>> 5 mẹo hữu ích giúp giảm tình trạng giật lag trên iPhone và các thiết bị iOS

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào đường link https://redeem.apple.com/fpt?0020429C bằng thiết bị iOS. Sau đó, chọn gói dung lượng bạn muốn nhận (có thể là 50GB, 200GB hay 2TB), dù là dung lượng nào thì đều được miễn phí một tháng đầu.

Bước 2 :

 

Chọn xong gói, bạn sẽ được iPhone đưa đến iTunes Store. Để đổi ưu đãi này, trước tiên, bạn cần nhập phương thức thanh toán. Cái này là do mình lúc mới mua iPhone, làm Apple ID không nhập đấy. Còn ai đã liên kết tài khoản ngân hàng rồi thì không có bước này đâu.

Bước 3 :

Trong Phương thức thanh toán, bạn chọn phương thức, rồi điền đủ các thông tin. Nhấn Đồng ý để tiếp tục.

Người dùng có thể lựa chọn một tháng sử dụng miễn phí của các gói cước khác nhau, 50GB, 200GB hoặc 2TB. Các gói thuê bao này có mức giá lần lượt là 0,99 USD, 2,99 USD và 9,99 USD một tháng, sau khi hết thời gian sử dụng miễn phí sẽ tự động tính phí giống như Apple Music.

Do đó nếu bạn không muốn đăng ký gói cước trả phí, hãy hủy bỏ trước khi hết thời hạn một tháng sử dụng miễn phí.

Bước 4 :

Cuối cùng, sẽ đến bước nhận quà. Tại Quy Đổi Mã, bạn không cần làm gì cả, đợi iPhone thông báo Đã thêm Dung Lượng là xong. Có thông báo ngày hết hạn ưu đãi cho bạn luôn ha.

Cách hủy gói dùng thử miễn phí của icloud

Bước 1 :

Bạn vào Cài đặt > ID Apple > iCloud để tiến hành hủy gói mua dung lượng.

Bước 2 :

Trong iCloud, bạn nhấn vào Quản lý dung lượng. Chọn Thay Đổi Gói Dung Lượng.

Bước 3 :

>>> Gỡ bỏ hàng loạt ứng dụng Android chỉ trong một nốt nhạc

Cửa sổ Nâng cấp Dung Lượng sẽ hiện ra. Bạn chọn Tùy Chọn Hạ Cấp, nhập mật khẩu Apple ID để tiếp tục. Cuối cùng, bạn chọn gói 5GB miễn phí mặc định của iCloud là hủy thành công.

Thông tin thêm về gói dung lượng iCloud 50GB/200GB/2TB

Một động thái để khuyến khích người dùng nâng cấp lên các gói thuê bao iCloud, Apple hiện đang tặng miễn phí một tháng dùng thử cho các gói dung lượng 50GB, 200GB và 2TB. Tất cả các khách hàng đang sử dụng gói dung lượng 5GB miễn phí đều có thể nhận được khuyến mãi này.

Bạn chỉ cần sở hữu một thiết bị iOS, hiện đang sử dụng gói iCloud 5GB miễn phí và dung lượng lưu trữ đạt đến giới hạn 5GB, là có thể nhận được khuyến mãi của Apple. Sẽ có một thông báo tự động hiện lên nhắc nhở bạn sao lưu dữ liệu trên iCloud, và nó cũng tự động hiện khuyến mãi sử dụng gói 50GB miễn phí.

Apple đã thực hiện khá nhiều thay đổi đối với các gói thuê bao iCloud, nhằm khuyến khích người dùng đăng ký. Năm ngoái, Apple đã hủy gói 1TB và giảm giá cho gói 2TB. Mới đây nhất, Apple cho phép người dùng gói 200GB cũng có thể chia sẻ với các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, học sinh và sinh viên được đăng ký gói 200GB miễn phí, bằng email của trường học.

Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn đã nhận thêm gói dung lượng iCloud để dùng rồi. Nói gì chứ iCloud thì xúc luôn nha. Bạn có gặp vấn đề gì trong quá trình nhận ưu đãi iCloud không, hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ để ủng hộ cho Remax nhé.