Cách quay video màn hình iPhone hoặc iPad


Kể từ khi  iOS 11  ra mắt vào năm 2017, iOS đã cho phép người dùng dễ dàng ghi lại màn hình của họ và tạo các bản ghi video gốc, hữu ích có thể được sử dụng làm hướng dẫn toàn diện cho bạn bè hoặc gia đình không am hiểu về công nghệ. Bạn thậm chí có thể ghi lại thành tích chơi game hoành tráng của mình trên video. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách quay video màn hình iPhone hoặc iPad nhanh và đơn giản nhất.

Cách quay video màn hình iPhone hoặc iPad đơn giản và nhanh chóng

Bước 1: Đi tới Settings (Cài đặt) > Control Center (Trung tâm điều khiển) > Customize Controls (Tùy chỉnh điều khiển)> thêm Screen Recording (Ghi lại màn hình) để đảm bảo rằng chúng sẽ xuất hiện trong điều khiển Trung tâm điều khiển đã chọn.

Cách quay video màn hình iPhone hoặc iPad - 1

Bước 2: Vuốt mở Trung tâm điều khiển lên và chỉ cần chạm vào chuyển đổi Bản ghi mới cần được định vị ở lớp dưới cùng. Từ bây giờ, màn hình của bạn sẽ được ghi lại. 

Cách quay video màn hình iPhone hoặc iPad - 2

Bước 3: Một thông báo bật lên sẽ xuất hiện, hỏi bạn nếu bạn chắc chắn rằng bạn muốn dừng ghi âm. Video đã ghi sẽ được lưu dưới dạng tệp MP4 45 fps với độ phân giải 900 x 1600 pixel và sẽ có sẵn để bạn chia sẻ theo ý muốn.

Cách quay video màn hình iPhone hoặc iPad - 3

>>> Cách cài đặt âm tin nhắn cho từng số điện thoại trên danh bạ