Cách tải nhạc trên iPhone mà không cần iTunes


Phone có thể làm rất nhiều thứ, nhưng một lĩnh vực có thể khó khăn là thêm nhạc. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn không muốn sử dụng trình phát phương tiện iTunes của Apple. Safari cũng không cho phép bạn tải xuống các tệp MP3 từ các trang web. May mắn thay, vẫn có một số cách bạn có thể tải nhạc vào thiết bị của mình mà không cần sử dụng iTunes bằng các trình phát nhạc khác nhau.

Cách tải nhạc trên iPhone với Dropbox

Cách tải nhạc trên iPhone mà không cần iTunes - 1

Bước 1: Đăng ký tài khoản Dropbox để có thể tải các bài hát của mình lên Dropbox và sau đó phát chúng qua ứng dụng Dropbox trên iPhone. Tài khoản Dropbox miễn phí đi kèm với 2 GB dung lượng.

Cách tải nhạc trên iPhone mà không cần iTunes - 2

Bước 2: Cài đặt ứng dụng Dropbox trên máy tính của bạn và mọi thứ trong thư mục này sẽ được tải lên tài khoản Dropbox của bạn.

Cách tải nhạc trên iPhone mà không cần iTunes - 3

Bước 3: Sao chép tất cả nhạc bạn muốn thêm vào iPhone vào thư mục Dropbox bằng cách nhấn vào biểu tượng Dropbox > Upload để thêm các bài hát yêu thích của bạn. Dropbox hỗ trợ âm nhạc ở các định dạng .mp3, .aiff, .m4a và .wav

Cách tải nhạc trên iPhone mà không cần iTunes - 4

Bước 4: Tải xuống ứng dụng Dropbox trên iPhone và đăng nhập bằng tài khoản Dropbox sau khi cài đặt xong.

Cách tải nhạc trên iPhone mà không cần iTunes - 5

Bước 5: Nhấn vào bài hát mà bạn muốn chơi trong Dropbox miễn là bạn có kết nối mạng. Các bài hát sẽ tiếp tục phát ngay cả khi bạn chuyển đổi ứng dụng.

Cách tải nhạc trên iPhone mà không cần iTunes - 6

Bước 6: Đánh dấu các bài hát là yêu thích để mở chúng khi ngoại tuyến. Thông thường Dropbox truyền phát các bài hát mà bạn chọn qua internet, nhưng bạn có thể đánh dấu để luôn có sẵn chúng, ngay cả khi bạn không có kết nối internet.

Cách tải nhạc trên iPhone mà không cần iTunes - 7

  • Vuốt bài hát mà bạn muốn giữ trên thiết bị từ trái sang phải.
  • Nhấn vào ☆ để lưu bài hát trên iPhone.

>>> Ứng dụng chuyển dữ liệu giữa thiết bị Android và iOS