Cách tăng âm lượng loa ngoài cho iPhone chỉ trong một nốt nhạc


Người dùng iPhone thường xuyên cảm thấy khó chịu khi không được thỏa mãn với mức âm thanh mà Apple mang lại. Loa ngoài của iPhone có âm lượng nhỏ khiến mỗi lần nghe nhạc hay xem phim đều rất chán. Nếu bạn đang tìm cách tăng âm lượng loa ngoài cho iPhone thì hãy theo dõi bài viết dưới đây và cùng thực hiện nhé. Đảm bảo với các bạn chỉ mất vài giây thôi.

Cách tăng thêm âm lượng loa ngoài cho iPhone 

Trước tiên để thực hiện được, bạn hãy kiểm tra xem iPhone của mình đã có ứng dụng "Nhạc" cài đặt mặc định từ Apple chưa. Nếu không có hãy tải về bằng cách truy tập tại link này nhé.

Bước 1: Vào mục Cài đặt => chọn Nhạc => chọn EQ

Cách tăng âm lượng loa ngoài cho iPhone chỉ trong một nốt nhạc - 1

Bước 2: Tại giao diện EQ bạn chọn chế độ "Đêm khuya" để kích hoạt giúp tăng âm lượng loa ngoài cho iPhone.

Cách tăng âm lượng loa ngoài cho iPhone chỉ trong một nốt nhạc - 2

Bước 3: Sau khi kích hoạt xong bạn hãy mở thử một bản nhạc băng loa ngoài và để kiểm tra. Theo như kết quả kiểm tra sau khi tăng âm lượng cho chiếc smartphone iPhone 6 Plus thì mức âm lượng to hơn khoảng từ 20-30% so với ban đầu.

Chú ý: Cách tăng âm lượng cho iPhone ở đây chỉ là người dùng điều chỉnh tần số của thanh âm trong công cụ EQ, giúp âm thanh từ những bản nhạc được phát ra to hơn so với bình thường.

>>> Tự kiểm tra độ chai pin của iPhone

Chỉ với vài thao tác nhỏ là bạn đã hoàn toàn có thể giúp tăng âm lượng loa ngoài cho iPhone rất đơn giản phải không nào. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công. Ngoài ra nếu bạn muốn trải nghiệm mức  âm thanh to hơn và đã hơn thì hãy rinh ngay một em loa Bluetooth cá tính tại Remax Việt Nam về nhé. 

Nếu các bạn còn cách tăng âm lượng cho iPhone hữu ích khác thì hãy để lại bình luận phía dưới để mọi người cùng tham khảo. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

>>> Mẹo tận dùng AirDrop để chuyển mật khẩu qua lại giữ iPhone, iPad và Mac