Cách tạo ảnh nền iPhone cho từng trang riêng biệt


Hệ thống iPhone sẽ mặc định hình nền được chọn cho tất cả các trang hiển thị trên thiết bị của bạn. Nếu bạn cảm thấy điều này quá nhàm chán thì hãy cứ sáng tạo theo cách riêng của bản thân bằng cách tạo ảnh nền iPhone cho từng trang riêng biệt. Bạn sẽ thấy điều này thật tuyệt vời.

Để làm được điều này bạn nên sử dụng Panorama Papers, ứng dụng này tương thích với các thiết bị iOS 10 trở lên đã jailbreak. Tại đây, bạn cò thể cài đặt hình nên riêng cho máy với 7 hình nền có sẵn.

Cách tạo ảnh nền iPhone cho từng trang riêng biệt

Bước 1: Truy cập Cydia, nhập từ khóa Panorama PapersCài đặt.

Cách tạo ảnh nền iPhone cho từng trang riêng biệt - 1

Bước 2: Truy cập ứng dụng Cài đặt > chọn Panorama Papers để thực hiện việc tạo ảnh nền riêng biệt cho từng trang khác nhau. Sau đó nhấn mở Enabled để cho nó hiển thị về màu xanh. 

Cách tạo ảnh nền iPhone cho từng trang riêng biệt - 2

Bước 3: Chọn Select Image 1 để đặt ảnh nền đầu tiên trong số 7 hình nền có sẵn cho thiết bị.

Cách tạo ảnh nền iPhone cho từng trang riêng biệt - 3

Bước 4: Xem hình nền bạn chọn hiển thị như thế nào trên iPhone > nhấn nút Preview Image. Bạn có thể xóa chúng đi và chọn hình khác bằng cách nhấn Delete Image. (Lưu ý: Bạn có thể đặt nhiều hình nền khác nhau theo sở thích).

Cách tạo ảnh nền iPhone cho từng trang riêng biệt - 4

Bước 5: Nhấn Respring để áp dụng hình nền cho iPhone. 

Cách tạo ảnh nền iPhone cho từng trang riêng biệt - 5

Sau đó bạn thoát hẳn ra ngoài, tại giao diện đầu tiên của iPhone, khi di chuyển sang các trang bạn sẽ thấy chúng có 2 hình nền khác nhau.

Cách tạo ảnh nền iPhone cho từng trang riêng biệt - 6

Với cách tạo ảnh nền iPhone cho từng trang riêng biệt này bạn đã góp phần làm cho chiếc iPhone của mình trở nên sáng tạo hơn rồi. Hãy chia sẻ điều tuyệt vời này cho tất cả mọi người nhé. Chúc các bạn thành công!

>>> Cách Jailbreak iOS 10 - 10.3.3 cho iPhone

>>> Cách nhận biết điện thoại bị nhiễm Virus