Cách tìm lại bài biết viết đã xem trên Facebook


Bạn vừa vô tình lướt qua một nội dung hay ho trên Facebook nhưng bị không thể tìm lại được? Làm sao để tìm lại những nội dung đó một cách nhanh nhất? Hãy cùng Remax Vietnam theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

Newfeed (Trang chủ) Facebook liên tục được làm mới và vô vàn thông tin liên tục được cập nhật trong từng giây. Đôi khi chúng ta vô tình nhìn thấy thông tin nào đó thú vị, nhưng vô tình lướt qua hoặc làm mới trang newfeed khiến “thất lạc” những nội dung đó. Quả sẽ rất khó để tìm lại bài viết ấy được giữa hàng trăm ngàn thông tin liên tục được cập nhật. 

Cách tìm lại bài biết viết đã xem trên Facebook

Nhưng chỉ với công cụ này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy thông tin “lạc” trên newfeed. Truy cập vào: https://www.facebook.com/seen, tất cả thông tin bạn đã xem sẽ lần lượt xuất hiện giúp bạn dễ dàng tìm kiếm. Cho dù là bài viết từ bạn bè, bài viết trong nhóm hoặc trên 1 fanpage,... tất cả sẽ hiển thị theo trình tự thời gian giúp bạn nhanh chóng tìm lại thông tin “thất lạc”.

Tuy nhiên, trang web hữu dụng này hiện nay mới chỉ hoạt động trên máy tính và không đồng bộ với lịch sử xem trên điện thoại. Những bài viết hiển thị khi bạn truy cập Facebook bằng ứng dụng trên điện thoại chúng sẽ không hiển trên trên website này.

>>> Cách thoát Facebook từ xa khi bạn quên đăng xuất