Thủ thuật xem số lần sạc pin iPhone, có thể bạn chưa biết


Các vấn đề liên quan đến iPhone đều có sức thu hút và ảnh hưởng lớn đến người dùng. Một trong những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay đó là pin iPhone. Trong bài viết này, mời bạn tìm hiểu kỹ hơn về cách kiểm tra số lần sạc Pin iPhone để người dùng nắm bắt được tình trạng pin đang sử dụng nhé.

>>> Kiểm tra pin iPhone chính hãng hay hàng lô với vài thao tác đơn giản

>>Nhận diện 5 dòng iPhone cũ: Sểnh một ly đi vài triệu

Cách cài phím tắt phân tích Pin iPhone

Để kích hoạt tính năng này, bạn cần cài đặt ứng dụng Phím tắt trên điện thoai. Thông thường, với các phiên bản cập nhật từ IOS 12 đã có sẵn ứng dụng này. Còn nếu chưa, bạn cần tiến hành download về máy để sử dụng nhé.

 

Tiếp đó, đi tới phần Cài đặt > Phím tắt > bật Phím tắt chưa được tin cậy. Rồi truy cập link để tải về phím Phân tích pin > Chọn Get Shortcut > Kéo xuống chọn Thêm phím tắt không được tin cậy và tiến hành tải Phân tích Pin iPhone. 

 

Bước 2. Tiếp theo, vào Cài đặt > Phím Tắt > bật Phím tắt chưa được tin cậy.

 

xem-so-lan-sac-pin-iPhone

 

Bước 3. Bạn truy cập vào link bên dưới để tải về phím Phân tích Pin. Chọn Get Shortcut. Rồi kéo xuống chọn Thêm phím tắt không được tin cậy.

Tải phím tắt Phân tích Pin iPhone

 

 

Bước 4. Ở bước tiếp đó, hãy đi đến Quyền riêng tư > Phân tích & cải tiến > Phân tích dữ liệu. Lưu ý, nếu chưa được kích hoạt, bạn cần đi đến phần cài đặt > Quyền riêng tư > Phân tích & cải tiến > Bật chia sẻ và Apple sẽ gửi thông tin dữ liệu về cho bạn trong vòng 2 ngày.

 


Bước 5. Trong Dữ liệu, bạn kéo và tìm mục có tên log-aggregated có thời gian mới đây nhất. Bấm nút Chia sẻ > Lưu vào Tệp (Save to Files) và nhấn Save.

 

Bước 6. Tiếp tục trong mục Chia sẻ, bạn chọn Phân Tích Pin > Bắt đầu phân tích.

Để kiểm tra số lần sạc Pin, bạn chọn Phân tích Pin và máy sẽ tiến hành đưa ra thông tin chi tiết về tình trạng pin đang sử dụng của bạn.

 

Phương pháp này khá đơn giản và bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra bất kỳ lúc nào. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã có thêm kinh nghiệm thú vị trong quá trình sử dụng điện thoại iPhone. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với chiếc điện thoại của mình.

 

Mời bạn tiếp tục theo dõi thêm các thông tin mới nhất liên quan đến điện thoại iPhone, phụ kiện công nghệ ở các bài viết tiếp theo trên website nhé. Nếu thấy thông tin này hữu ích, hãy chia sẻ tới bạn bè và nhiều người biết tới hơn nữa.

>>> 100+ mẫu phụ kiện điện thoại thông minh

 

Hãy kiểm tra pin iPhone của bạn và thay thế trước khi tình trạng càng tệ hại hơn. Đừng quên theo dõi tin tức Remax để có những mẹo hay về công nghệ nhé!