Đây là ứng dụng giúp xem phim mượt mà khi mạng yếu


Bạn là người rất thích xem phim, lướt web nhưng mạng nhà bạn lại thường xuyên bị lag, giật gây khó chịu khi xem phim. Để cải thiện chất lượng phim bạn hãy cài đặt ngay Hola Video Accelerator - ứng dụng giúp cải thiện tốc độ xem phim khi mạng yếu giúp bạn xem mượt mà hơn nhé. 

Cài đặt trên điện thoại Androi

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng tại đây.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, chọn "Free" 

Hola Video Accelerator trên điện thoại - 1

Bước 3: Sau khi giao diện hiện ra như hình dưới đây, bạn kéo nút trượt sang ON để bật ứng dụng Hola Video Accelerator. Sau đó, bạn có thể đóng giao diện lại (ứng dụng vẫn hoạt động). Tiếp theo chỉ cần mở phim lên xem.

Hola Video Accelerator trên điện thoại - 2

Bước 4: Nhấn "Turn video accelerator off" để tắt ứng dụng.

Hola Video Accelerator trên điện thoại - 3

>>> 6 cách tăng tốc độ Wifi nhà bạn từ "Rùa" thành "Thỏ"

Tải ứng dụng trên máy tính bằng trình duyệt Chrome 

Bước 1: Bạn vào link sau đây.

Bước 2: Nhấn "Thêm vào Chrome" (Add to Chrome) ->  chọn "Add extension" để cài đặt.

Hola Video Accelerator trên máy tính - 1

Bước 3: Chọn video hay một bộ phim mà bạn muốn xem. Sau đó, chọn biểu tượng Hola Video Accelerator ở góc bên phải màn hình.

Hola Video Accelerator trên máy tính - 2

Bước 4: Bạn có thể tắt hoặc bật ứng dụng khi nhấn vào biểu tượng nút nguồn. Hoặc bạn có thể nhấn vào biểu tượng Hola Video Accelerator để bật/tắt ứng dụng.

Hola Video Accelerator trên máy tính - 3

Sau khi bạn bật ứng dụng sẽ ưu tiên sử dụng Internet để phát video hay phim đang có và là, giảm lưu lượng mạng cho một số các hoạt động khác thời điểm đó. Chính vì thế, khi không muốn xem nữa bạn hãy tắt chúng đi để không bị ảnh hưởng đến các hoạt động khác

Với 2 cách cài đặt trên, bạn có thể xem phim bất chập mạng yếu hay lag, giật. Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ.