Dễ dàng làm mờ vết xước trên vỏ điện thoại


Vỏ điện thoại sẽ xuất hiện nhiều vết xước khi bạn sử dụng trong một thời gian dài. Những vết xước này sẽ khiến chiếc máy của bạn trở nên vô cùng xấu xí. Nếu không loại bỏ được chúng hoàn toàn thì làm mờ chúng cũng là phương pháp khá hợp lý. Theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo nhé.

Sử dụng kem đánh răng

Dễ dàng làm mờ vết xước trên vỏ điện thoại - 1

Được biết kem đánh răng giúp con người làm sạch răng mỗi ngày tránh khỏi những vi khuẩn gây hại đồng thời cũng giúp chúng ta đánh bay những vết ố bẩn trên quần áo hay những chiếc mụn khó ưa. Ngoài những công dụng đó bạn sẽ thấy bất ngờ khi kem đánh răng có thể làm những vết xước mờ hiệu quả. Hãy dùng một lượng kem đánh răng vừa đủ, thoa đều lên đó, để một lúc và lau sạch bằng một miếng vải mềm ẩm.

Sử dụng Vaseline

Dễ dàng làm mờ vết xước trên vỏ điện thoại - 2

Vaseline không chỉ dưỡng da người mà nó còn có thể "dưỡng da" điện thoại. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy 1 ít kem sau đó thoa đều trên phần vỏ điện thoại bị xước một lúc và lau sạch bằng vải mềm là được.

Sử dụng Banking Soda để làm mờ vết xước trên vỏ điện thoại

Dễ dàng làm mờ vết xước trên vỏ điện thoại - 3

Banking Soda có rất nhiều công dụng và nó cũng là một lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn làm mờ đi những vết xước đáng ghét này.

  • Bước 1: Trộn baking soda với nước tỉ lệ 2:1 và hòa tan chúng.
  • Bước 2: Sử dụng miếng vải mềm nhúng vào dung dịch và thoa chúng lên những vết xước.
  • Bước 3: Sau khi thoa đều, dùng miếng vải mềm khô để lau sạch.

Với 3 cách dễ dàng làm mờ vết xước trên vỏ điện thoại, chúng tôi hy vọng bạn sẽ cải thiện vẻ ngoài chiếc điện thoại của bạn tốt hơn. Chúc các bạn thành công!

>>> Kéo dài tuổi thọ pin iPhone với 3 thao tác dễ dàng