Đeo tai nghe kiểu này sẽ giúp bạn nghe nhạc hay hơn gấp mấy lần


Nghe nhạc để thư giãn dưỡng như đã trở thành thói quen của hầu hết những ai sở hữu Smartphone. Nhưng nhiều người lầm tưởng rằng, để có thể thưởng thức chất lượng âm thanh tốt nhất họ chỉ cần săm sắm cho mình những chiếc tai nghe "xịn" là đủ. Mặc dù, quan niệm đó không hẳn là sai nhưng vẫn chưa hẳn đúng.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng tai nghe khác nhau. Tai nghe dây truyền thống dường như yếu thế hơn cả vì có một nhược điểm đáng tiếc là khi chạy hay vận động mạnh thì tai nghe bị rơi ra, còn chưa kể đeo lâu còn bị đau tai.

Để khắc phục những nhược điểm này, nhiều hãng cũng đã sản xuất ra những dòng tai nghe có móc vào vành tai hay là tai nghe không dây.

 

Tuy nhiên, nêu bạn đang sở hữu dòng tai nghe dây thì hoàn toàn có thể khắc phục được phần lớn nhược điểm trên bằng một mẹo rất hơn giản: đeo ngược và móc dây vòng qua vành tai bạn.

Ví dụ như hình dưới đây:

Đeo tai nghe kiểu này nghe nhạc hay gấp mấy lần

Đầu tiên chúng ta sẽ đeo một bên tai nghe trước. Ví dụ, bạn đeo tai nghe bên trái trước thù lúc đó đầu hơi nghiêng về phải, tay phải vòng qua đầu kéo vành tai trái, tay trái gắn tai nghe lên tai sao co vừa khít. Bạn làm điều tương tự với chiếc tai nghe còn lại.

Cách đeo tai nghe này khiến cho âm thanh tai nghe không còn những tiếng "sột soạt" nữa. Có thể bạn đầu bạn sẽ có cảm giác hơi ngột ngạt, cách ly với bên ngoài, nhưng đổi lại âm bass sẽ tốt hơn và các âm khác to hơn

Đeo tai nghe kiểu này nghe nhạc hay gấp mấy lần

Cách đeo tai nghe này khiến cho âm thanh tai nghe không còn những tiếng "sột soạt" nữa. Ngoài ra, việc rơi, rớt là không thể, đeo thoải mái mà không mất thời gian điều chỉnh.

Đeo tai nghe ngược nhưng không làm nhạc bị ngược đâu nhé! Yên tâm