Hướng dẫn cách điều chỉnh âm lượng, độ sáng Smartphone Android chỉ với 1 lần vuốt


Ở bài viết dưới đây,Remax sẽ hướng dẫn bạn cách điều chỉnh âm lượng, độ sáng… của smartphone Android chỉ với 1 lần vuốt vô cùng đơn giản! Mời các bạn cùng đón đọc!

Để có thể thực hiện thủ thuật thú vị này, chúng ta sẽ sử dụng đến ứng dụng Volume Slider và thiết bị mình sử dụng ở trong bài viết này là smartphone Xiaomi.

Trước tiên các bạn hãy tải ứng dụng này về điện thoại của mình theo link sau đây.

>>> Cách nhận ngay gói dung lượng iCloud 50GB/200GB/2TB dùng thử miễn phíKế đến hãy cấp quyền truy cập cho ứng dụng. Bạn cần cấp quyền truy cập vào Không làm phiền và thực hiện thay đổi đối với các cài đặt liên quan, cho phép vẽ lên ứng dụng khác và cho phép sửa đổi cài đặt hệ thống. Mỗi lần cấp quyền xong nếu bạn thoát ra, bứng dụng sẽ yêu cầu cấp lại quyền truy cập một lần nữa.

Tiếp theo, truy cập mục Trợ năng trong phần Cài đặt. Tại đây, tìm kiếm mục Thêm dịch vụ đã tải để cho phép ứng dụng khả năng truy cập để bắt đầu sử dụng Volume Slider.

Sau khi hoàn tất việc cấp quyền truy cập, bạn chỉ cần mở app lên và thiết lập tùy chọn thiết lập vuốt chạm theo ý thích. Bạn có thể thiết lập vuốt trái, phải, trên, dưới và thiết lập nội dung vuốt theo các tùy chọn mà Volume Slider cung cấp.

 

>>> Gỡ bỏ hàng loạt ứng dụng Android chỉ trong một nốt nhạc


Cuối cùng, hãy tận hưởng tính năng tuyệt vời này trên thiết bị di động của bạn thôi!


Trên đây là hướng dẫn cách điều chỉnh smartphone Android chỉ với 1 lần vuốt vô cùng đơn giản. Chúc các bạn thành công. Đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!


  • Tìm kiếm liên quan: