Hướng dẫn cách khắc phục nếu một bên AirPods ngừng hoạt động


Hướng dẫn cách khắc phục nếu một bên AirPods ngừng hoạt động. Hãy cùng Remax xem ngay những mẹo hay dưới đây nhé! 

Bạn đang nghe nhạc và đột nhiên một bên AirPods của bạn ngừng hoạt động. Đừng lo lắng, ở bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục trường hợp này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mời các bạn cùng đón đọc!

1.Sạc và thử lại

khac-phuc-loi-Airpods

>>>> NHÓI THẬN với chiếc iPhone 12 siêu mỏng và hỗ trợ 5G đẹp mê ly

 

Điều đầu tiên mà bạn nên thử nếu rơi vào tình huống này là hãy đặt chúng trở lại vào hộp sạc và cắm sạc hoặc đặt lên đế sạc không dây nếu AirPods của bạn hỗ trợ. Sau đó lấy ra đeo lại lên tai.

Cách làm này hầu hết sẽ khắc phục được vấn đề, vì vậy bạn nên thử cách này đầu tiên.

2.Đặt lại AirPods

Nếu đặt AirPods vào hộp sạc không hiệu quả thì bạn có thể thử cách đặt lại (reset) chúng. Chỉ cần làm theo các bước sau.

Đặt AirPods của bạn vào hộp sạc. Nếu cả hai tai nghe vẫn sạc bình thường, hãy tiếp tục làm theo các bước bên dưới. Nếu một trong hai tai nghe không nhận sạc, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn từ Bộ phận hỗ trợ của Apple.

Nếu sau khi sạc đầy, một chiếc AirPods vẫn không phát âm thanh, hãy lấy iPhone của bạn và truy cập vào Cài đặt – Bluetooth.

 

khac-phuc-loi-Airpods

 

Nhấn vào biểu tượng chữ i bên cạnh AirPods của bạn.

khac-phuc-loi-Airpods

 

Chọn Quên thiết bị này (Forget This Device) và nhấn Quên thiết bị (Forget Device) để xác nhận.

 

khac-phuc-loi-Airpods

 

Đặt AirPods của bạn vào lại hộp sạc của chúng và đóng nắp lại, đợi khoảng 30 giây và mở nắp. Vẫn giữ AirPods trong hộp sạc, sau đó đưa nó đến gần thiết bị của bạn và kết nối lại chúng bằng pop-up hiện trên màn hình.

khac-phuc-loi-Airpods

 

Nhấn giữ nút setup (nút ở mặt sau của hộp sạc) cho đến khi bạn thấy đèn nhấp nháy màu trắng rồi kết nối lại với điện thoại của bạn là được.


Trên đây là hướng dẫn cách khắc phục nếu một bên AirPods ngừng hoạt động. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân!