Hướng dẫn cách quấn tai nghe iPhone siêu đơn giản!


Sau khi sử dụng bạn cần quấn tai nghe iPhone bỏ vào hộp để đảm bảo sản phẩm không bị đứt hỏng sau thời gian sử dụng. Dưới đây Remax Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách quấn tai nghe iPhone 5, 6, 7, 8, X,... mà bạn nên tham khảo. Đặc biệt bạn sẽ được chia sẻ những kiến thức giúp sửa chữa tai nghe iPhone bị hỏng những lỗi đơn giản một cách nhanh chóng. 

1.Tại sao nên quấn tai nghe iPhone?

cach-quan-tai-nghe-iPhone

Việc quấn tai nghe iPhone không chỉ đơn giản là giúp bản quản sản phẩm tốt hơn mà cong dễ dàng tiện lợi cho việc mang đi trong những chuyến đi xa. 
Tai nghe iPhone luôn là món đồ cần mang đi trong những chuyến du lịch vậy làm thế nào để không bị đứt hỏng mà mất? Hãy cất chúng vào hộp đựng ngay ngắn! 
Hoặc đơn giản, bạn là người cẩn thận, muốn giữ gìn tai nghe của mình theo cách tốt nhất. Hay là bạn nghĩ rằng mình không dùng tai nghe một thời gian  Bạn cũng nên cuốn tai nghe iPhone của mình vào hộp nhé.

2. Hướng dẫn cách quấn tai nghe iPhone siêu đơn giản!

Mỗi dòng tai nghe iPhone đều có cách quấn tai nghe khác nhau vì vậy bạn nên tham khảo ngay:

Cách quấn tai nghe iPhone 5, 6:

Bước 1: Gài 2 tai nghe cho khớp vào phần dành riêng cho chúng
Bước 2: Gài bên dây tai không có mic vào rãnh giữa của hộp trước, sau đó khéo léo và nhẹ nhàng gài bên dây còn lại vào. Lưu ý, để có thẩm mỹ và đúng cách. Bạn nên gài sao cho phần nút bấm của cụm microphone này hướng lên nhé.
Bước 3: Kéo gọn phần còn lại của 2 bên dây tai nghe rồi cuốn theo vòng quanh hộp. Quấn theo chiều kim đồng hồ hay ngược là theo ý thích và thuận tay của bạn.
Bước 4: Đóng hộp bên cùng vị trí với jack tròn 3.5mm trước. Điều này giúp cỗ định tai nghe dễ hơn. Sau đó đóng lại từ từ, nếu có sợi dây nào lỏng vướng chỉ cần dùng tay đẩy vào phía trong là có thể đóng được hộp.
Chú ý: Khi quấn dây hơi kéo sợi dây headphone một chút để nó ôm vào hộp khít hơn. Đồng thời dây tai nghe cũng sẽ gọn hơn và đẹp hơn.

Cách cuốn tai nghe iPhone 7, iPhone 8 và iPhone X:

Bước 1: Tương tự như tai nghe jack 3.5. Bạn cần gài 2 tai nghe cho khớp vào phần dành riêng cho chúng. Tuy nhiên cần phải gài vào phần giữ cố định 2 tai nghe, bạn nên xem video sẽ hiểu rõ hơn là đọc nhé.
Bước 2: Giữ 2 sợi dây của tai nghe rồi bắt đầu cuốn tròn theo khung của hộp (vào trong và sau đó sẽ gài phần hộp giấy lại).
Bước 3: Lưu ý khi cuốn kéo mạnh tay một chút, sợi dây tai nghe sẽ ôm gọn hơn. Quấn theo chiều kim đồng hồ hay ngược là theo ý thích và thuận tay của bạn.
Bước 4: Luồn jack Lightning connector dưới vòng cuốn tai nghe và gài vào điểm thiết kế. Nó nằm chính giữa của hộp.
Bước 5: Gài hộp lại ở đầu phía trên. Và bạn đã hoàn thành việc quấn tai nghe.
Trên đây là những hướng dẫn cơ bản của Remax Việt Nam về cách quấn tai nghe iPhone mà bạn nên tham khảo để có thể dễ dàng bảo quản giúp tai nghe không bị đứt hỏng sau thời gian sử dụng. 
Ngoài ra hãy chú ý để có thể sử dụng lâu dài bạn nên tham khảo dòng sản phẩm chất lượng với giá hợp lý thay vì những dòng tai nghe iPhone giá rẻ bán tràn lan trên thị trường. 
Trong mùa giảm giá của Remax Việt Nam bạn sẽ có cơ hội mua hàng giá tốt chất lượng với mức giá hấp dẫn. Đến với chúng tôi bạn sẽ có thể tự mình trải nghiệm những dòng phụ kiện điện thoại thông minh mới nhất và lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp. Còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay tại: