Hướng dẫn cách tải Instagram Stories trên iPhone


Instagram là một trong số những ứng dụng mạng xã hội được yêu thích nhất và Instagram Stories đã dần dần trở thành một tính năng thú vị. Instagram Stories sẽ xuất hiện trên ứng dụng của bạn tùy thuộc vào người bạn theo dõi.

Đôi khi, những bạn sẽ nhận được thông tin vui nhộn, sâu sắc, thú vị và thậm chí hữu ích từ Story của mọi người. Bạn rất muốn lưu chúng về nhưng Instagram không hề đơn giản như những gì bạn nghĩ. Vậy làm cách nào để tải Instagram Stories trên iPhone, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách tải Instagram Stories về iPhone

Story trên Instagram và trên Facebook đều tương tự giống nhau về cách đăng cũng giống như nguyên lý hoạt động của chúng. Bạn có thể đăng ảnh và video lên Story của mình và chúng sẽ chỉ xuất hiện trong vòng 24 giờ kể từ khi đăng. Sau đó, chúng sẽ biến mất khỏi Newfeed của bạn. Nếu trong vòng 24 giờ đó bạn không tải về là không còn khả năng lưu trữ nữa. Bạn có thể lưu những Story về iPhone của mình một cách dễ dàng chỉ bằng những thao tác sau.

Bước 1: Chạm vào biểu tượng tiểu sử của bạn để xem Story.

Hướng dẫn cách tải Instagram Stories trên iPhone - 1

Bước 2: Chạm vào nút menu ba chấm và chọn Lưu. Từ cửa sổ bật lên, chọn Lưu Ảnh hoặc Lưu Video.

Bây giờ, hình ảnh sẽ nằm trong thư viện ảnh của bạn.

Hướng dẫn cách tải Instagram Stories trên iPhone - 2

Nếu đã được 24 giờ kể từ khi bạn đăng nội dung nào đó và bạn muốn tải lại xuống, hãy truy cập Tiểu sử của bạn, nhấn vào nút Lưu trữ từ thanh công cụ, chuyển sang Stories và nhấn vào Story. Sau đó nhấn vào nút menu ba chấm và chọn Lưu ảnh hoặc Lưu video.

>>> Thoát hàng loạt Group trên Facebook chỉ bằng 1 cú nhấp chuột

Sử dụng Story Reposter

Nếu bạn muốn tải xuống hình ảnh từ Instagram Stories mà không cần chụp ảnh màn hình hay những video hay thì Story Reposter là một cách khá là hiệu quả. Ứng dụng này chỉ hoạt động nếu người đó để chế độ public vì sử dụng ứng dụng này tải xuống với chế độ ẩn danh.

Bước 1: Mở ứng dụng Story Reposter.

Bước 2: Vào mục Tìm kiếm, nhập vào Instagram.

Hướng dẫn cách tải Instagram Stories trên iPhone - 3

Bước 3: Từ trang Tìm kiếm, chọn profile.

Bước 4: Bạn sẽ thấy danh sách tất cả các hình ảnh hay video mà họ đã đăng trong 24 giờ qua.

Bước 5: Chạm vào một hình ảnh/câu chuyện bạn muốn tải xuống. Tiếp theo, nhấn vào nút Chia sẻ và chọn Lưu hình ảnh hoặc Lưu video.

Hướng dẫn cách tải Instagram Stories trên iPhone - 4

Chỉ với vài mẹo đơn giản trên bạn đã có thể biết cách tải Instagram Stories trên iPhone nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

>>> 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPhone